วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จัดก่อนเลย! ‘จ่ามู’ พูดถึงแฟนบอล ‘สิงห์บลู’ ก่อนพาผีไปเยือน

"โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์เลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกมาพูดถึงแฟนบอลของ "เชลซี" ก่อนที่ตัวเขาจะกลับไปเยือนถิ่นเก่าหนที่สอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 5 พ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาพูดถึงแฟนบอลของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ก่อนที่ตัวเขาจะกลับไปเยือนถิ่นเก่าครั้งที่สอง

เป็นที่เข้าใจกันว่า มูรินโญ เคยมาเยือนถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว แต่ก็ต้องพบกับฝันร้าย เมื่อทีมใหม่ของเขาเดินกลับออกไปด้วยความพ่ายแพ้ย่อยยับ ด้วยสกอร์ถึง 0-4 และมีแฟนบอลเจ้าถิ่นบางส่วนออกมาจวกเขาว่าเป็นพวกทรยศ

ล่าสุด กุนซือวัย 54 ปี ที่มีโปรแกรมพา "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปเยือน "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ซึ่งเป็นการเยือนถิ่นเก่าครั้งที่สองของเขา ซึ่งเจ้าตัวออกมาพูดถึงแฟนบอลเจ้าถิ่นว่า

"ผมคิดว่าผมยังคงได้รับการต้อนรับแบบอบอุ่นนะ ผมเดินอยู่ในถนนแถวบ้าน ผมเห็นแฟนบอลเชลซีมากมาย เพราะผมอาศัยอยู่ในย่านนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นในสนามฟุตบอลมันเป็นสิ่งที่แตกต่างออกไป เมื่อผมเดินใช้ชีวิตตามปกติ และเดินอยู่ข้างนอก ผมก็เป็นเพียงผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่งเท่านั้น"

"โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์เลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกมาพูดถึงแฟนบอลของ "เชลซี" ก่อนที่ตัวเขาจะกลับไปเยือนถิ่นเก่าหนที่สอง... 5 พ.ย. 2560 12:16 5 พ.ย. 2560 13:30 ไทยรัฐ