วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 06/11/60

วันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท แต่งงาน ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้น ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะผลงานของคุณโดดเด่นมาก การเงินเริ่มเหลือเงินเก็บหลังจากที่คุณทำงานหนักมากขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดยังโสดเพราะช่วงนี้หน้าที่การงานโดดเด่นมาก

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้เป็นวันดีที่ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็สำเร็จไปทุกอย่าง ควรทำบุญช่วยเหลือผู้สูงอายุเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุนระยะยาว ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์หวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพียงเพราะการเข้าใจผิดเพียงเล็กน้อย การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการใช้จ่ายตามใจ ความรัก คนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่ออนาคตของครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่กับคนที่เหมาะสมกับคุณ

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดี เพราะจะมีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณทั้งวัน การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะพักนี้จะมีรายจ่ายเพิ่ม ความรักคนมีคู่คนรักคอยอยู่เคียงข้างและเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้คุณ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักใหม่เสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรรอบคอบในการทำงานมากขึ้น เพราะช่วงนี้มีโอกาสทำงานผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัด เอาเปรียบแบบคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่ยั่งยืน คนโสดทำงานหนักจนลืมคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานควรรอบคอบในการทำงานมากขึ้น เพราะช่วงนี้มีโอกาสทำงานผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินมีเกณฑ์ในเรื่องของการลงทุน ความรักคนมีคู่ช่วงนี้ทำงานหนักจนลืมคนรักไปเสียสนิท คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจเพราะมีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้หากมีแผนการอะไรในใจให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมั่นคงมากเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความห่างเหินเริ่มเกิดขึ้นโดยที่คุณไม่รู้ตัว คนโสดมีความสุขกับรักครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท แต่งงาน ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้น ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง... 5 พ.ย. 2560 11:27 5 พ.ย. 2560 11:27 ไทยรัฐ