วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวกตัวจริง! หนุ่มอินเดียควบม้า-แห่ขบวนไปซื้อ ‘ไอโฟน เท็น’ (คลิป)

หนุ่มอินเดียแสดงออกถึงความเป็นสาวกไอโฟนอย่างแท้จริง ด้วยการควบม้าเดินทางพร้อมขบวนนักดนตรี ไปซื้อสมาร์ทโฟน ไอโฟน เท็น อย่างภาคภูมิ ทันทีที่เครื่องวางจำหน่ายวันแรก เมื่อสัปดาห์ก่อน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าว ควันหลงบรรยากาศการซื้อสมาร์ทโฟน ‘ไอโฟน เท็น’ (iPhone X) ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดของบริษัทแอปเปิล ที่วางจำหน่วยในหลายประเทศทั่วโลก เมื่อวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งรวมถึงในประเทศอินเดียด้วย โดยมีชายคนหนึ่งประกาศตัวว่าเป็นสาวกไอโฟนอย่างแท้จริง และสร้างความฮือฮาไม่น้อยกว่า ไอโฟน เท็น เลยทีเดียว

นายมาเฮช ปาลิวัล หนุ่มชาวเมืองธาเน ในรัฐมหาราษฏระ ตอนกลางของประเทศอินเดีย ผู้อ้างตัวว่าเป็นสาวกไอโฟน เดินทางไปซื้อ ไอโฟน เท็น ที่เขาสั่งจองไว้ ด้วยการขี่ม้า และมีวงดนตรีร้องรำทำเพลงติดตามไปด้วย โดยระหว่างทาง เจ้าตัวยังโชว์ป้ายผ้าที่มีข้อความภาษาอักฤษเขียนว่า “ฉันรักไอโฟน เท็น” พร้อมกับทำสีหน้าภาคภูมิใจสุดๆ อีกต่างหาก

เมื่อ นายปาลิวัล เดินทางไปถึงจุดหมาย เจ้าของร้านก็ส่งมอบ ไอโฟน เท็น แก่เขาซึ่งยังอยู่บนหลังม้าด้วยความยินดี ท่ามกลางสายตาของนักข่าว และผู้คนจำนวนมากที่มาเข้าคิวรอซื้อสมาร์ทโฟนที่แพงที่สุดในโลกเครื่องนี้

อนึ่ง ไอโฟน เท็น เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษของ บริษัท แอปเปิล เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีการกำเนิดไอโฟน โดยราคาขายในอินเดียที่ 84,000 รูปี (ราว 43,200 บาท) สำหรับเครื่องความจุด 64GB และ 102,000 รูปี (ราว 52,500 บาท) สำหรับเครื่องความจุด 128GB โดยมีให้เลือก 2 สี คือ เงิน และ เทาเงิน

ที่มา: ndtv

หนุ่มอินเดียแสดงออกถึงความเป็นสาวกไอโฟนอย่างแท้จริง ด้วยการควบม้าเดินทางพร้อมขบวนนักดนตรี ไปซื้อสมาร์ทโฟน ไอโฟน เท็น อย่างภาคภูมิ ทันทีที่เครื่องวางจำหน่ายวันแรก เมื่อสัปดาห์ก่อน... 5 พ.ย. 2560 11:23 5 พ.ย. 2560 11:41 ไทยรัฐ