วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขยะล้น บ้านเอื้ออาทรลาดกระบัง 2 เฟส 1 วอน เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ดูแล

(ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเนื้อหา)

ขอบฟุตปาทแหลมคม...บริเวณใกล้ซอยประชาชื่น 32 (ใกล้ๆโรงรับจำนำ) แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ ที่ซ่อมแซมใหม่มีลักษณะมุมแหลมคม ทำให้ยางรถยนต์ที่สัญจรผ่านบริเวณดังกล่าวฉีกขาดหลายคันแล้ว เจ้าหน้าที่รับผิดชอบช่วยดำเนินการ แก้ไขให้เป็นปกติได้รึเปล่า...

ขยะล้นเกลื่อนกลาด...ชาวบ้านเอื้ออาทรลาดกระบัง 2 เฟส 1 ถนนประชาพัฒนา แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง ร้องเรียนกว่า 2 อาทิตย์ ไม่มีเจ้าหน้าที่มาเก็บขยะ จนขยะเน่าส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ วอน เจ้าหน้าที่รับผิดชอบ เขตลาดกระบัง ลงพื้นที่ดูแลด้วยจักเป็นพระคุณยิ่ง...

ปัญหาของชาวป่าตอง...ชาวบ้านในอ.ป่าตอง จ.ภูเก็ต ร้องให้ตรวจสอบพฤติกรรมของเจ้าหน้าที่รัฐ ทำตัวเป็นมาเฟีย เรียกรับผลประโยชน์จากแรงงานต่างด้าว อ้างผู้มีอำนาจ ซึ่งถูกชาวบ้านร้องเรียนหลายครั้งแต่เรื่องก็เงียบหายไป จริง เท็จ อย่างไร ฝาก ผกก.สภ.ป่าตอง ตรวจสอบให้ชาวบ้านหน่อย...

ทิ้งขยะบนสะพานลอย...สะพานลอยข้ามแยกเฉลิมเผ่า ถนนพระราม 1 แขวงและเขตปทุมวัน ชาวบ้านร้องเรียน บนสะพานลอย มีกองขยะจากบรรดาพ่อค้าแม่ค้า ที่ขึ้นมาขายของแถมยังมีขอทานแทบทุกวัน ฝากเจ้าหน้าที่ เขตปทุมวัน ช่วยดูแลความสะอาดและสอดส่องดูแลคนกลุ่มนี้ด้วย...

จัดระเบียบหาบเร่...ประชาชนผู้เดือดร้อนร้องเรียน บริเวณประตูทางเข้า-ออก ด้านหลังมหาวิทยาลัยรามคำแหง ถนนรามคำแหง 24 แยก 12–20 การจราจรติดขัดคนต้องเลี่ยงลงมาเดินบนถนน เพราะ มีพ่อค้าแม่ค้าหาบเร่–แผงลอย จำหน่ายสินค้าบนทางเท้าไม่เกรงกลัวกฎหมาย ทำให้ผู้สัญจรไม่สามารถเดินบนทางเท้าได้ เจ้าหน้าที่ เขตบางกะปิ เร่งดำเนินการด่วน...

helpcenter@thairath.co.th

ชาวบ้านเอื้ออาทรลาดกระบัง 2 เฟส 1 ถนนประชาพัฒนา แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง ร้องเรียนกว่า 2 อาทิตย์ ไม่มีเจ้าหน้าที่มาเก็บขยะ จนขยะเน่าส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ วอน เจ้าหน้าที่รับผิดชอบ เขตลาดกระบัง ลงพื้นที่ดูแลด้วยจักเป็นพระคุณ 5 พ.ย. 2560 11:17 5 พ.ย. 2560 14:47 ไทยรัฐ