วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โดนเหมือนกัน

โดย ยูเรนัส

เรื่องที่ไม่น่าเชื่อแต่ก็เกิดขึ้นจนได้ เมื่อ นายแอนโทนีย์ แรปป์ วัย 46 ปี นักแสดงทางโทรทัศน์และภาพยนตร์บางเรื่อง อ้างในการให้สัมภาษณ์ว่า สมัยเมื่อเขาอายุ 14 ปีนั้น เขาเคยถูกเควิน สเปซีย์ ล่อลวงให้มีสัมพันธ์ทางเพศด้วย ทว่า แอนโทนีย์อ้างในทำนองว่า เป็นการละเมิดทางเพศ ซึ่งทางเควินก็เขียนในทวิตเตอร์ว่า หากเขาเคยทำอะไรไม่ถูกต้องในสมัยก่อนละก็อยากขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น เนื่องจากตอนนั้นเขาจำอะไรไม่ได้เลย แถมเหตุการณ์ก็ผ่านมา 30 ปีแล้ว รู้แต่เพียงว่าสมัยนั้นเขาเมามาก เพราะอยู่ในงานปาร์ตี้ในนิวยอร์ก

การเปิดเผยของแอนโทนีย์มีคนตั้งข้อสังเกตว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้นานมาแล้ว ทำไมถึงเพิ่งมาบอกกล่าวให้ชาวบ้านรู้ในตอนนี้ด้วย อย่างไรก็ตาม หลังเขากล้าพูด หนุ่มคนอื่นที่อ้างว่า เคยถูกเควินล่อลวงแบบเดียวกันก็มาเปิดโปงเขาต่อ แต่ไม่กล้าบอกชื่อ เขาอ้างเหตุเกิดสมัยเขาอายุ 14 (เอ๊ะ คล้ายแอนโทนีย์นะ) ตอนนั้นเรียนในคลาสที่เควินสอนด้านการแสดง ก็ไม่รู้สินะว่า เรื่องเปิดโปงนี้จะมีคนแห่ออกมาแฉอีกหรือไม่? แต่ทนายของเควินออกมาปฏิเสธเรื่องนี้แล้ว

ส่วนในกรณีของแอนโทนีย์กับเควินนั้น คงเป็นการละเมิดทางเพศเพื่อความเพลิดเพลินส่วนตัว กระนั้นความฮือฮาของเหตุการณ์ที่แอนโทนีย์นำมาเล่านั้น ยังไม่เท่ากับข้อเขียนของเควินเอง ซึ่งชี้แจงว่า เขานับถือและชื่นชมแอนโทนีย์ในฐานะนักแสดงอย่างมาก หลังจากที่ผม (เควิน) ได้ฟังเรื่องที่เขาเล่า ผมยอมรับว่า จำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้เลย เพราะนานมาแล้วเมื่อ 30 ปีก่อน ตอนนั้นผมเมามากถ้าผมทำอะไรไม่ดีไม่งามกับเขาละก็ ผมอยากขอโทษจากใจจริง

เมื่อขอโทษเสร็จ เควินก็เผยเรื่องส่วนตัวครั้งแรกในวัย 58 ปีว่า เขาเป็นเกย์ แหมดีนะ ที่ยังอุตส่าห์รู้ตัวและอยากใช้ชีวิตที่ไม่ต้องปิดบังความรู้สึกที่แท้จริงอีกต่อไป ตรงนี้แหละที่แฟนหนังของเควินซึ่งเป็นดาราเจ้าของรางวัลออสการ์และแสดงภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ในบทประธานาธิบดี เรื่องเฮาส์ ออฟ การ์ดส์ ตื่นเต้นกันแต่ไม่แปลกใจ

หันมาดูประวัติที่หลายคนอาจไม่รู้จักแอนโทนีย์มาก่อนดีกว่า สิ่งแรกเลยเขาเป็นชาวชิคาโก และมีความสนใจด้านการแสดงตั้งแต่เด็ก แถมยังได้แสดงละครเวทีบรอดเวย์ตอนอายุเพียง 11 ขวบเอง และได้รางวัลทักษะด้านการร้องเพลงด้วย ถ้าเป็นคนอื่นอายุขนาดนั้นยังไม่รู้เลยว่าอยากเป็นอะไร แต่แอนโทนีย์เป็นดาราไปแล้ว! พอโตขึ้น เขาก็รับงานแสดงทางทีวีเรื่อง Spin City, X Files รวมทั้ง Law & Order มิน่าคุ้นหน้าจัง.

ยูเรนัส

เรื่องที่ไม่น่าเชื่อแต่ก็เกิดขึ้นจนได้ เมื่อ นายแอนโทนีย์ แรปป์ วัย 46 ปี นักแสดงทางโทรทัศน์และภาพยนตร์บางเรื่อง อ้างในการให้สัมภาษณ์ว่า สมัยเมื่อเขาอายุ 14 ปีนั้น เขาเคยถูกเควิน สเปซีย์ ล่อลวงให้มีสัมพันธ์ทางเพศด้วย... 5 พ.ย. 2560 10:08 ไทยรัฐ