วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ล่าแก๊งโจ๋อำมหิต ฆ่ากดนํ้าคู่อริวัย22ปี

ตร.ล่าแก๊งโจ๋อำมหิต ฆ่ากดนํ้าคู่อริวัย22ปี

  • Share:

หนุ่มกระทุ่มแบนชะตาขาด ขี่รถ จยย.ออกจากบ้านกลางดึกเพียงลำพังเพื่อมาซื้อน้ำแข็งที่ร้านสะดวกซื้อ โชคร้ายเกิดจ๊ะเอ๋กับแก๊งวัยรุ่นคู่อริ ไม่พูดพรํ่าทำเพลงพาพวกปรี่เข้ารุมชกต่อยชุลมุน เหยื่อสู้ไม่ได้กระโดดหนีลงคลอง แต่อีกฝ่ายไม่ยอมให้รอดชีวิต โดดตามลงไปทำร้ายแล้วจับหัวกดน้ำจนขาดใจตายทุรน ทิ้งร่างไร้วิญญาณให้จมหายกับสายน้ำ กู้ภัยลงงมค้นหากว่าครึ่งชั่วโมงถึงนำศพพร้อมทรัพย์สินขึ้นมาได้

แก๊งวัยรุ่นอำมหิตรุมทำร้ายคู่อริ ก่อนจับกดน้ำจนขาดใจตายทารุณรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 4 พ.ย. ร.ต.อ.อิทธิพร พรหมภินันท์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งมีเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกัน และมีคนวิ่งหนีลงไปในคลองสี่วาพาสวัสดิ์ ก่อนจมน้ำหายไป เหตุเกิดภายในซอยเหลืองสละ ถนนเลียบคลองสี่วาพาสวัสดิ์ ต.บ้านเกาะ อ.เมืองสมุทรสาคร รีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร นำอุปกรณ์ดำน้ำลงค้นหาร่างของผู้สูญหาย

นักประดาน้ำใช้เวลาลงงมค้นหาประมาณครึ่งชั่วโมง กระทั่งพบศพนายมงคล แก้วผึ้ง อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21/1 หมู่ 2 ต.ท่าเสา อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จมอยู่ก้นคลอง นำขึ้นมาให้ตำรวจชันสูตรพลิกศพบนฝั่ง พบมีบาดแผลแตกใต้ตาขวา ในกระเป๋าสะพายมีกระเป๋าสตางค์ สมุดบัญชีธนาคาร 2 เล่ม เงินสด 1,535 บาท สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 2 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง และพาสปอร์ตอีก 1 เล่ม

จากการสอบสวนทราบว่า นายมงคล ผู้ตาย เป็นคนมีฐานะในพื้นที่ ต.ท่าเสา ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขี่รถ จยย.มาซื้อน้ำแข็งในร้านสะดวกซื้อ ขณะจะขี่รถกลับบ้าน จู่ๆมีชายวัยรุ่น 2-3 คนวิ่งมาจากฝั่งตรงข้าม เข้ารุมทำร้ายชกต่อยผู้ตายชุลมุน ผู้ตายสู้ไม่ได้ต้องทิ้งรถวิ่งหนีมาถึงสะพานข้ามคลอง

จากนั้นกระโดดลงไปในน้ำ ปรากฏว่ามีวัยรุ่นคนหนึ่งกระโดดตามลงไปทำร้ายร่างกาย พร้อมจับศีรษะผู้ตายกดน้ำจนแน่นิ่งแล้วปล่อยให้ร่างจมหายไปคลอง เสร็จแล้ววัยรุ่นทั้งหมดที่ร่วมกันก่อเหตุรีบวิ่งหลบหนีไปกับความมืด ตำรวจคาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นคู่อริที่เคยมีเรื่องกันมาก่อน ทั้งนี้ จะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามกลุ่มคนร้ายใจโหดมาดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้