วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อาซาร์ด' คาดแท็กติก 'มูรินโญ' เกมผีแดงดวลเชลซี

เอเดน อาซาร์ด ปีกทีมเชลซี ออกมาคาดการณ์แท็กติกของ โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะใช้ในเกมวันอาทิตย์นี้....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 พ.ย. ว่าเอเดน อาซาร์ด ปีกทีมชาติเบลเยียมของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี เชื่อว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจเตรียมแท็กติกมารจัดการกับเขาเป็นพิเศษ ในเกมบุกมาเยือนสิงห์บลู ที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์นี้

มูรินโญ เคยสั่งให้ อันเดร์ เอร์เรรา กองกลางจอมขยันของปิศาจแดง ตามประกบ อาซาร์ด จนเล่นไม่ออกในการเจอกันที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดย อาซาร์ด เชื่อว่าการเจอกันในวันอาทิตย์นี้ เขาอาจโดนทำแบบนั้นอีกครั้ง

“ผมไม่รู้แผนการณ์ของพวกเขา แต่ผมจำเกมปีที่แล้วที่โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ได้ ดังนั้นมันอาจเป็นไปได้ที่มูรินโญจะเตรียมแผนมารับมือผม และถ้ามันเกิดขึ้นผมก็จำเป็นที่จะต้องหาทางออกเพื่อฉายฟอร์มออกมา ปีที่แล้วที่โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ผมไม่เจอทางออก ดังนั้นผมหวังว่าจะหามันเจอในครั้งนี้ ไม่ใช่แค่ผมนะ แต่หมายถึงนักเตะทั้ง 11 คนของเรา เพื่อที่เราจะสามารถชนะเกมนี้ได้” อาซาร์ด กล่าว

เอเดน อาซาร์ด ปีกทีมเชลซี ออกมาคาดการณ์แท็กติกของ โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะใช้ในเกมวันอาทิตย์นี้.... 4 พ.ย. 2560 22:52 5 พ.ย. 2560 00:00 ไทยรัฐ