วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าโหด แทงคอ 2 แม่ลูก โยนทิ้งสะพานที่ระแงะ พบตายมาแล้ว 3 วัน

ฆ่าโหด แทงคอ 2 แม่ลูก โยนทิ้งสะพานที่ระแงะ พบตายมาแล้ว 3 วัน

  • Share:

คนร้ายฆ่าโหด 2 แม่ลูก แทงคอ ลำตัวพรุน ก่อนนำร่างโยนทิ้งสะพานที่ระแงะ พบตายมาแล้ว 3 วัน โดยไม่พบหลักฐานว่าผู้ตายเป็นใคร ตร.พุ่งปมโกรธแค้นส่วนตัว ...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 4 พ.ย. 60 ร.ต.ท.ชลทิศ เขียวอ่อน รองสารวัตรสอบสวน สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต 2 คน บริเวณใต้สะพานบ้านกาหนั้วะ ม.5 ต.กาลิซา จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.เจฟฟรี ไศลมานกุล รอง ผกก.สส.สภ.ระแงะ และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่ง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิต จำนวน 2 คน เป็นเพศหญิง 1 คน สวมเสื้อยืดสีแดง ถูกถลกขึ้นมาเหนือราวนม จนเห็นเสื้อชั้นในสีขาว ส่วนท่อนล่างสวมกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินคาดขาว อายุประมาณ 25 ปี ซึ่งมีบาดแผลถูกของมีคมที่บริเวณลำคอและลำตัว ส่วนศพที่ 2 เป็นเด็กหญิง นอนจมกองเลือดใกล้กับศพแรก สวมเสื้อยืดสีแดงและสวมกางเกงขาสั้นสีดำคาดส้ม อายุประมาณ 5 ขวบ โดยมีบาดแผลถูกของมีคมแทงที่ลำตัว จำนวน 2 แผล ซึ่งทั้ง 2 ศพ คาดว่าเป็นแม่ลูกกันและเสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน โดยข้างศพของผู้ตายทั้ง 2 คน มีเสื้อผ้าจำนวนหนึ่งใส่ถุงไว้

จากการตรวจสอบศพผู้ตายทั้ง 2 คน อย่างละเอียด ไม่พบหลักฐานเอกสาร บ่งบอกตัวตน เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ และได้นำศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ส่งโรงพยาบาลระแงะ เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะประชาสัมพันธ์ไปยังสถานีตำรวจภูธรในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ว่าพื้นที่ใดมีการรับแจ้งคนหายบ้าง

พ.ต.ท.เจฟฟรี ไศลมานกุล รอง ผกก.สส.สภ.ระแงะ เปิดเผยว่า จากการประเมินสถานที่เกิดเหตุพบศพ 2 แม่ลูก ดูคล้ายกับคนร้ายได้นำศพ 2 แม่ลูกซุกซ่อนมาด้วยรถยนต์กระบะ เมื่อถึงสะพานคนร้ายคาดว่าอย่างน้อยมีประมาณ 2 ถึง 3 คน ได้จอดรถและช่วยกันหามร่างของผู้ตายทั้ง 2 ศพ นำมาโยนทิ้งในช่วงกลางคืนเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนมีภูมิลำเนาในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่คาดว่าน่าจะมาจากปัญหาปมขัดแย้งเรื่องส่วนตัว ไม่ใช่มาจากปัญหาที่เกี่ยวเนื่องจากความมั่นคง เพราะการสังหาร 2 แม่ลูก เหมือนในลักษณะที่มีความโกรธแค้น แต่ถึงอย่างไรก็ตามจะทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้