วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ฝ้าย สุภาพร’ อวดหุ่นแซ่บเต็มตา  แย้มหัวใจว่างไร้สเปกขอแค่เจอ “คนดี”

‘ฝ้าย สุภาพร’ อวดหุ่นแซ่บเต็มตา แย้มหัวใจว่างไร้สเปกขอแค่เจอ “คนดี”

  • Share:

ภาพ:RUSH

แผงหนังสือร้อนฉ่า!! สาว ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน อดีตมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ปี 2016 พกพารูปร่างสุดเพอร์เฟกต์ประเดิมการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ครั้งแรกในชีวิต บนปก “นิตยสาร RUSH” (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ฉบับเดือน พ.ย.60 แซ่บแรงขนาดนี้ สาวฝ้าย เปิดใจว่า

“ก่อนหน้านี้ฝ้ายเคยถ่ายงานแฟชั่นมาบ้างค่ะ เคยทำงานนางแบบอยู่ที่ฮ่องกง สิงคโปร์ เซี่ยงไฮ้ ฯลฯ ถ้าถามว่าเคยเซ็กซี่ขนาดที่ถ่ายกับนิตยสารRUSH (รัช) มั้ย? ไม่เลยค่ะ ตอนที่ทีมงานติดต่อมารู้สึกว่ายังไงก็ต้องมาค่ะ เป็นงานที่ท้าทาย เป็นแนวเซ็กซี่ผสมผสานกับแฟชั่นเก๋ๆ ตรงใจมากๆ โดยการเตรียมตัวก็ดูแลตัวเองปกติ ทานผักผลไม้ ออกกำลังกายเป็นการเตรียมพร้อมที่ดีที่สุดแล้ว แต่ก็มีขัดผิวบ้าง ตอนถ่ายทำพี่ๆทีมงานก็ช่วยเซฟตี้ทุกอย่าง ทุกคนให้เกียรติกัน ทำให้ฝ้ายรู้สึกสบายใจและมีความสุขในการทำงาน ที่สำคัญคือฝ้ายได้เห็นภาพและมีส่วนร่วมในการเลือกภาพด้วย เป็นอะไรที่ฝ้ายรู้สึกโอเคและแฮปปี้มากๆ”

คิดว่าเร็วไปมั้ยคะกับการถ่ายแบบเซ็กซี่?

“ฝ้ายว่ามันอยู่ที่ความเหมาะสม รวมทั้งอยู่ที่โอกาสกับคาแรกเตอร์บุคลิกของฝ้ายด้วย ฝ้ายก็รู้สึกว่ามันเหมาะสมแล้วถ่ายได้ ไม่ใช่อายุน้อยเกินไป ซึ่งฝ้ายก็คาดหวังให้แฟนๆชอบ เพราะเราเองก็ทำหน้าที่ตรงนี้อย่างเต็มที่และดีที่สุดในแบบของตัวเองแล้ว

ส่วนอนาคตจะมีผลงานเซ็กซี่อีกรึป่าว?

เรื่องนี้แล้วแต่ความเหมาะสม ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้ใหญ่ทางกองประกวดทางช่อง 7 และโอกาสที่จะเข้ามาด้วย ตอนนี้ฝ้ายได้มีโอกาสเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของช่อง 7 ค่ะ โอกาสที่จะได้เห็นต่อไปหลักๆก็คือเป็นนักแสดงในงานละครมากกว่า”

ได้ลองชิมลางงานแสดงมาบ้างแล้ว ชอบหรือไม่ชอบ?

“ที่ผ่านมาก็มีได้เล่นโฆษณา ก็ถือว่าเป็นงานแสดงอย่างหนึ่งในระยะเวลาสั้น แล้วก็มีรายการฟ้ามีตาที่เป็นละครสั้น ถ้าถามว่าต้องปรับปรุงต้องแก้ไขอะไรบ้าง ส่วนตัวคิดว่า ต้องเรียนเพิ่มค่ะเพื่อโอกาสที่ดีขึ้น เพราะว่าการพัฒนาตนเองก็ไม่ควรจะหยุดอยู่กับที่ ฝ้ายก็ตั้งใจที่จะเวิร์กช็อปเพิ่มขึ้นในด้านการแสดง เพราะว่าตัวเองก็ใหม่มากๆสำหรับวงการบันเทิง ต้องขอคำแนะนำจากคนที่มีประสบการณ์ทุกคน พี่ผู้กำกับฯรวมถึงเพื่อนนักแสดงด้วยกัน จะพยายามพัฒนาตนเองให้ดีกว่าเดิมค่ะ”

สวยขนาดนี้มีหนุ่มรู้ใจรึยัง?

“ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครนะคะ เพราะตัวเองกำลังเพิ่งเริ่มต้น มุ่งมั่นกับงานใหม่ๆอยู่ สำหรับสเปกหนุ่มในฝันของฝ้าย จริงๆฝ้ายไม่มีสเปกแค่เป็นคนดีแล้วก็รู้สึกว่าให้เกียรติเรา และเคารพในกันและกันแค่นั้นก็โอเคแล้วไม่ติดใจว่าจะเป็นคนรวย-คนจน สูงต่ำดำขาว แค่รู้สึกว่าเราให้เกียรติซึ่งกันและกันแค่นั้นก็พอค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้