วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วันที่ 11 เดือน 11 แพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซระดับโลก นัดกันจัดเมกะเซลส์

วันที่ 11 เดือน 11 แพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซระดับโลก นัดกันจัดเมกะเซลส์

  • Share:

@ ยักตื้นติดกึกยักลึกติดกักมาพักใหญ่ๆ ในที่สุด ไทยคม ก็ตัดสินใจยื่นต่ออนุญาโตตุลาการเมื่อวันที่ 25 ต.ค.2560 เพื่อให้พิจารณาข้อพิพาทระหว่าง ไทยคม และ กระทรวงดีอี ที่ถกเถียงกันมายาวนานว่า ดาวเทียมไทยคม 7 และ ไทยคม 8 นั้น ควรอยู่ภายใต้สัมปทานกระทรวงดีอี หรือ ใบอนุญาตจาก กสทช. ...

@ เรื่องราวมันก็มีอยู่ว่า ปัจจุบันดาวเทียมไทยคม 7 และ 8 นั้น ดำเนินการภายใต้ใบอนุญาตจาก กสทช. แต่เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย จู่ๆกระทรวงดีอีก็อยากให้กลับมาอยู่ภายใต้สัมปทาน เหมือนเดิม ดึงรั้งกันไปมา ทำให้แผนยิงดาวเทียมไทยคม 9 ที่จะมาแทนไทยคม 4 และ 5 ซึ่งจะหมดสัมปทานในอีก 4 ปีข้างหน้า จึงยังไม่ลงตัวสักที ลูกค้าต้องวางแผนเช่าดาวเทียมล่วงหน้า ก็เลยพาลจะชิ่งไปเช่าดาวเทียมต่างชาติแทน เพราะความไม่แน่นอนนั้น มันน่าเบื่อมาก...

@ สำหรับแฟนๆที่มีงบจำกัด ซัมซุง เปิดตัว กาแลคซี่ โน้ต แฟนเอดิชั่น เอาใจกลุ่มลูกค้าแฟนโน้ตที่อั้นราคา ด้วยชิ้นส่วนสเปกโน้ต 7 แต่ใหม่ทั้งหมด ปากกา S Pen กล้องละเอียด 12 MP กันน้ำกันฝุ่น IP68 น้ำหนัก 167 กรัม หน้าจอ 5.7 นิ้ว QHD Super AMOLED สัดส่วน 16:9 ระบบสแกนม่านตา ลายนิ้วมือ ในราคา 20,900 บาท มาใน 2 สี ได้แก่ สีฟ้าคอรัล (Blue Coral) และสีดำโอนิกซ์ (Black Onyx) วางจำหน่ายแล้ว...

@ วันที่ 11 เดือน 11 ที่จะถึงนี้ นักช็อปมีสิทธิ์ตาแตกเพราะแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซระดับโลก ต่างนัดกันจัดเมกะเซลส์ ไม่ว่าจะเป็น โกลบอล ช็อปปิ้ง เฟสติวัล จาก อาลีบาบา หรือ แคมเปญ “11.11 Maga Sale” ของ อีเลฟเว่นสตรีท ตลอดจน “ช็อปทะลุจักรวาล” กับ “11.11 ออนไลน์ เฟสติวัล” จาก ลาซาด้า ซึ่งรายหลังจัดอลังการถึงขนาดถ่ายทอดสดผ่านช่อง 3 ด้วย...

@ ซินเน็ค จัดแคมเปญ “พบ Trusted By SYNNEX ลุ้นโชค 2 ชั้น” แจกสมาร์ทโฟน Huawei P10 จำนวน 10 เครื่องทุกเดือน และลูกค้ายังมีสิทธิ์ร่วมแคมเปญลุ้นรางวัลใหญ่รถยนต์ Mazda 2, รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า, โดรนดีเจไอ มาวิคโปร และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย เมื่อซื้อสินค้า ไอทีและสมาร์ทโฟนที่มีสัญลักษณ์ Trusted by Synnex วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 2560 ติดตามรายละเอียดได้ทางเฟซบุ๊กและ www.synnex.co.th หรือ โทร. Synnex Care 1251...

@ ทรูมูฟ เอช ร่วม 6 พันธมิตร เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “ลุ้นทริปบินไกลสุดหรู 6 เมืองยอดฮิต กับทรูมูฟ เอช” ด้วยแพ็กเกจท่องเที่ยว 6 สถานที่ยอดฮิต ได้แก่ โตเกียว ฮอกไกโด รัสเซีย มัลดีฟส์ ไต้หวัน และบาหลี เพียงสมัครบริการเสริม SMS ที่ต้องการร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2560-31 มี.ค.2561 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/TrueMoveH/  ...

@ การยื่นใบลาออกของ พล.อ.ศิริชัย ดิษฐกุล รมว.แรงงาน กลายเป็นแรงกระตุ้นให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ถือโอกาสในการปรับคณะรัฐมนตรีครั้งใหม่ แผ่นดินไหวครั้งนี้ ไม่รู้จะสักกี่ริกเตอร์ จะสะเทือนมาถึงกระทรวงดีอี แจ้งวัฒนะ หรือไม่...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้