วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เอ็นเค" รุกตลาดส่งท้ายปลายปี ระดมรถเบนซ์มือสอง-แคมเปญเฉียบ

"เอ็นเค" รุกตลาดส่งท้ายปลายปี ระดมรถเบนซ์มือสอง-แคมเปญเฉียบ

  • Share:

พอย่างเข้า 2 เดือนสุดท้ายของปี ตลาดรถบ้านเราก็เพิ่มความคึกคักมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ค่ายเบนซ์ เอ็น เค ผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสองครบวงจรอันดับ 1 ของไทย โดยมีโชว์รูมตั้งอยู่ที่ถนนกาญจนาภิเษก พร้อมศูนย์ซ่อมบริการมาตรฐานขนาดใหญ่กว่า 50 ช่องซ่อม จึงจัดหนักตลาดรถเบนซ์มือสองตลอดเดือน พ.ย.นี้

“เสี่ยนุ” พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ เบนซ์ เอ็น เค ประกาศลั่นว่ายังคงเดินหน้าตอกย้ำการทำตลาดรถเบนซ์มือสอง ชูจุดขายที่เป็นโชว์รูมรถเบนซ์มือสองให้เลือกมากสุดในไทย เพราะมีรถเบนซ์มือสองครบทุกคลาสทุกรุ่นมากกว่า 150 คัน

เรียกได้ว่าใครจะซื้อรถเบนซ์มือสองต้องนึกถึง “เบนซ์ เอ็น เค” ก่อนเพื่อน

โดยเน้นการทำตลาดรถเบนซ์มือสองใหม่ปี ไมล์น้อย รับประกันเลขไมล์แท้ ไม่มีชนหนัก

พร้อมชูการทำตลาด 360 องศา พร้อมรุกทั้งตลาดออฟไลน์และออนไลน์ โดยเฉพาะโซเชียล ผ่าน “Benz NK Social Media” ครบทุกช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่เว็บไซต์ www.benznk.com, เฟซบุ๊ก @ Benz NK, อินสตาแกรม (ไอจี) @BenzNK_Official, ยูทูบ (Youtube) @ Benz NK Channel และ ไลน์ (Line) @Benz_nk

สำหรับการทำตลาดรถเบนซ์มือสองในเดือน พ.ย.นี้ เบนซ์ เอ็น เค เห็นว่าเป็นเดือนที่เข้าสู่การเฉลิมฉลองการส่งท้ายปลายปี โดยเฉพาะนักเลงรถที่ทำงานเหนื่อยมาทั้งปี จึงถือเป็นช่วงที่เหมาะที่สุดที่จะให้รางวัลตอบแทนตัวเองส่งท้ายปี และถือเป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ

ดังนั้น ในเดือน พ.ย.นี้ เบนซ์ เอ็น เค จึงขอร่วมส่งความสุขส่งท้ายปลายปี ด้วยการจัดกิจกรรม เบนซ์ เอ็น เค “ฟัน เฟสติวัล 2017” (Benz NK “Fun Festival 2017”)

โดยจะมีกิจกรรมและความสนุกสนานมากมายจัดคืนกำไรตลอดทั้งเดือน พ.ย.นี้

นั่นคือ ซื้อรถเบนซ์มือสองไม่ว่ารุ่นไหนที่เบนซ์ เอ็น เค รับทันที “บัตรกำนัล” จาก “เดอะมอลล์กรุ๊ป” มูลค่าสูงสุด 300,000 บาท สามารถนำไปซื้อของช็อปปิ้งได้ที่พารากอน, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, บลูพอร์ต หัวหิน และ เดอะมอลล์ ทุกสาขา

ขณะเดียวกัน เพื่อเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ในทุกวันเสาร์-อาทิตย์ของเดือน พ.ย.นี้ ยังมีการจัดมินิคอนเสิร์ต กิจกรรมสนุกสนานต่างๆมากมาย พร้อมของว่าง อาหารและเครื่องดื่มฟรีตลอดทั้งวัน พร้อมลุ้นของรางวัลต่างๆมากมาย

รวมถึงยังมีกิจกรรม Kids Zone สำหรับเด็กๆให้สนุกสนานตลอดทั้งวันตลอดทั้งเดือน พ.ย.

สำหรับรถเบนซ์มือสองเด่นๆในช่วงนี้ อาทิ เบนซ์ อี 300 คูเป้ เอเอ็มจี ใหม่ โมเดลปี 2017 ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆร้อนๆ ไมล์น้อยประมาณหมื่นกว่า กม.,เบนซ์ จีแอล ซี 250 ดี คูเป้ เอเอ็มจี ใหม่ ไมล์เพียง 4,000 กว่า กม., เบนซ์ ซีแอลเอ 250 เอเอ็มจี ใหม่ รุ่นเฟซลิฟต์ วิ่งน้อยสุดๆเพียง 979 กม.

และเบนซ์ จีแอลเอ 200 ใหม่ ราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้