วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 05/11/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 2 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะปาก ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานแม้ว่าช่วงนี้คุณจะต้องทำงานหนักแต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่ามาก การเงินยังต้องเหน็ดเหนื่อยกับการหารายได้ให้เพียงพอกับรายจ่ายต่อไป ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์สั่นคลอนเพราะใจที่ไม่มั่นคง คนโสดยังต้อง ครองโสดต่อไปแบบไร้กำหนด

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความ สำเร็จในหน้าที่การงานหลังจากที่คุณเหน็ดเหนื่อยและ ตั้งใจทำงานมาอย่างยาวนาน การเงินหากลงทุนในช่วงนี้ ควรลงทุนแบบระยะยาวจะดีกว่าระยะสั้น ความรักคนมีคู่จิตใจเริ่มหวั่นไหว คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้งานที่คุณรับผิดชอบไม่มีปัญหา แต่อาจต้องเหนื่อยใจเรื่องเพื่อน ร่วมงานบ้าง การเงินคล่องตัวดีเพราะมีเงินสำรองอยู่ จำนวนหนึ่ง ความรักคนมีคู่แม้ว่าจะห่างเหินกันไปบ้าง แต่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงดีอยู่ คนโสดใกล้จะสละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ทำงานหนักแต่ผลงานกลับไม่ปรากฏ ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา เพื่อแก้เคล็ด การเงินหากวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาส เป็นเศรษฐีได้ไม่ยาก ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งรักกัน มากขึ้น คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรักเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง การเงินควรระวังเรื่องการลงทุนและการให้คนอื่นยืมเงินเพราะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดทำงานหนักจนลืมคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความ สำเร็จเกินคาดหลังจากที่ทุ่มเททำงานมาอย่างยาวนาน การเงินมีโอกาสได้ลาภจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดเวลาแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดจะพบรักโดยบังเอิญ

คนเกิดวันเสาร์ การงานต้องลงมือทำงานเอง ทุกอย่างเพราะคนอื่นทำงานได้ไม่ดีเท่ากับคุณ การเงินมั่นคงดีเพราะคนเกิดวันเสาร์เป็นคนใช้เงินเป็น ความรัก คนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่ความสัมพันธ์จะห่างเหิน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังกับคนที่คุณหมายปอง.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 2 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะปาก ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพื่อเสริมดวง 4 พ.ย. 2560 11:35 4 พ.ย. 2560 11:36 ไทยรัฐ