วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นอนซังเตยาว! หนุ่มหื่นย่องลักทรัพย์ เจอสาวหลับ ยืนช่วยตัวเองข้างระเบียง

หนุ่มเร่ร่อนวัย 39 ปี ย่องเบาออกลักทรัพย์ทั่วเมืองหาดใหญ่ ได้ทีไปขโมยของที่หอพัก เจอสาวเจ้าของห้องหลับ ดันเกิดอารมณ์ยืนช่วยตัวเองข้างระเบียง สุดท้ายถูกคนไล่จับ นอนคุกยาว

เมื่อวันที่ 4 พ.ย. 60 ร.ต.อ.สุชาติ ทองแกมแก้ว รอง สวป. สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งว่า ชาวบ้านได้ช่วยกันจับกุมตัว นายเร หิมวัลย์ อายุ 39 ปี หลังเข้าไปลักทรัพย์ที่หอพักแห่งหนึ่ง

ทั้งนี้ นายเร ได้เข้าไปลักทรัพย์เงินสดจำนวน 15,000 บาท และทองรูปพรรณไว้ในกางเกงใน โดยเจ้าตัวปีนขึ้นทางเสาไฟฟ้า และไต่ไปตามระเบียงทีละห้อง ระหว่างที่นายเรได้เข้าไปรื้อค้นห้องพักที่มีหญิงสาวนอนอยู่คนเดียว

นายเร ได้เกิดอารมณ์ทางเพศ จึงออกไปยืนสำเร็จความใคร่อยู่ที่ระเบียง เป็นจังหวะเดียวกับที่สาวเจ้าของห้องตื่นขึ้นมาพอดี จึงตะโกนให้คนช่วย ซึ่งนายเร พยายามกระโดดหนีไปตามระเบียง สุดท้ายจึงถูกจับกุมตัวได้

โดย นายเร ตีมึนไม่ยอมให้การใดๆ และบอกว่าเพิ่งทำเป็นครั้งแรก ไม่มีที่พักเป็นหลักแหล่งอาศัยนอนตามสถานีรถไฟ จากการสอบสวน ทราบว่าก่อนหน้านี้ นายเร ก่อเหตุลักทรัพย์บ้านเรือนของชาวบ้านย่านถนนพลพิชัย ได้ทั้งเงินสดและเครื่องทองมูลค่าเหยียบแสนบาท

อย่างไรก็ตาม ที่นิ้วมือนายเร ยังสวมแหวนเพชร และแหวนทองรวม 3 วง ซึ่งน่าจะเป็นของที่ได้จากการขโมยมา โดยหลังจากนี้ตำรวจจะนำไปสอบสวนขยายผลต่อเพราะเชื่อว่าเป็นโจรอาชีพและเคยก่อเหตุมาอย่างโชกโชน

หนุ่มเร่ร่อนวัย 39 ปี ย่องเบาออกลักทรัพย์ทั่วเมืองหาดใหญ่ ได้ทีไปขโมยของที่หอพัก เจอสาวเจ้าของห้องหลับ ดันเกิดอารมณ์ยืนช่วยตัวเองข้างระเบียง สุดท้ายถูกคนไล่จับ นอนคุกยาว 4 พ.ย. 2560 10:55 4 พ.ย. 2560 14:17 ไทยรัฐ