วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"น้องยังเด็กแค่ 21" โตโน่ ลั่น! ณิชา แค่พี่น้อง

จะจิ้นจริงจีบกันนอกจอหรือไม่? ต้องจับตาดูคู่นี้ไว้ดีๆ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และนางเอกวัยใส ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

วันก่อน สุดหล่อเข้ม โตโน่ เพิ่งมามาร่วมงานแกรนด์โอเพนนิ่ง เปิดตัวโรงภาพยนตร์แห่งใหม่ระดับเวิลด์คลาสที่ เอสเอฟเอ็กซ์ซีเนม่า SFX Cinema ชั้น 4 เซ็นทรัล นครราชสีมา พร้อมเปิดมินิคอนเสิร์ตให้แฟนคลับชาวโคราชได้ฟินแตกไปแล้ว

ณิชาเพิ่งให้สัมภาษณ์ถึงโตโน่ ไปเมื่อไม่นานมานี้เอง? "ผมก็ได้ดูแล้ว ตลกดี (หัวเราะนิดหน่อย)" ความสัมพันธ์อันดีมีโอกาสพัฒนา? "(นิ่งคิดค่อนข้างนาน) เป็น...พี่น้องแบบนี้มันดีอยู่แล้ว ณิชาก็ยังเด็กมากครับ อายุ 21 เอง ผม 31 แล้วอ่ะ" ไม่เป็นไรๆ กินเด็กเป็นเรื่องธรรมดา หรือไม่อย่างไร? "(หัวเราะดัง) น้องยังเด็กครับ น่าจะเป็นช่วงเวลาที่น้องจะโฟกัสกับงาน โฟกัสกับการเรียนของเขา ส่วนตัวผมก็ต้องทำงานของเรา ทำวงดนตรีของเรา ทำงานของเราให้เต็มที่ครับ"

โตโน่เพิ่งชวนณิชาไปปลูกป่าด้วยกัน? "ผมไปปลูกป่าเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลให้รัชกาลที่ 9 รัชกาลที่ 10 และพระราชินี ด้วยครับ ก็เลยชวนกันไปปลูกป่า ณิชาก็อยากจะไปด้วย ผมคิดว่าเป็นเรื่องที่ดีนะ ได้ปลูกป่าให้กับแผ่นดินด้วย (ยิ้ม)".

จะจิ้นจริงจีบกันนอกจอหรือไม่? ต้องจับตาดูคู่นี้ไว้ดีๆ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และนางเอกวัยใส 4 พ.ย. 2560 10:17 5 พ.ย. 2560 07:10 ไทยรัฐ