วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดยอด! ไม่มงจะงงมากๆ

เปล่งประกายไปล่วงหน้าถึงจักรวาลเรียบร้อยแล้ว มารีญา พูนเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2017 พร้อมยิ่งกว่าพร้อม ที่จะคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สคนที่ 3 มาฝากแฟนนางงามชาวไทย

รูปร่างหน้าตาไม่ต้องอวยกันแล้ว เห็นๆ กันอยู่ว่ามารีญาอินเตอร์ของแท้ ส่วนคุณสมบัติความสามารถก็รอบตัว เหมาะมากๆ ที่จะเป็นมิสยูนิเวิร์สประจำปีนี้ ขนาดแฟนนางงามต่างชาติยังเชียร์กันตรึม! รอลุ้นต่อในรอบพรีลิมมินารี่และรอบตัดสิน ถ้ามารีญาทำได้โดดเด่นโดนใจคณะกรรมการ ก็มีสิทธิ์คว้ามงมาได้สวยๆ เชื่อว่ามารีญาน่าจะไม่พลาด! เพราะประสบการณ์เจนจัดจากการเป็นนางแบบแถวหน้า มายาวนานหลายปีแล้ว

แน่นอนว่าความพร้อมของมารีญา มาจากมีทีมที่ดีเป๊ะนำทีมโดย ออน ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ต้องขอชื่นชมว่าสามารถดึงคนเก่งๆ มาร่วมงานได้เพียบ! เพื่อเสริมสร้างแต่งให้มารีญาโดดเด่นสุดพลังยิ่งขึ้น ครบพร้อมเกินร้อยทะลุล้านขนาดนี้แล้ว บอกดังๆ ไว้เลยว่า ปีนี้มิสยูนิเวิร์ส มารีญาไม่มงจะงงมากๆ.

เปล่งประกายไปล่วงหน้าถึงจักรวาลเรียบร้อยแล้ว มารีญา พูนเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2017 พร้อมยิ่งกว่าพร้อม ที่จะคว้า 4 พ.ย. 2560 08:44 4 พ.ย. 2560 09:11 ไทยรัฐ