วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดสยอง! ย่างสด 2 ผัวเมีย รถพ่วง 18 ล้อ ชนเสาไฟ ริม ถ.เพชรเกษม

สุดสลด! รถพ่วง18 ล้อ บรรทุกว่านหางจรเข้ เสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่าง ริมถนนเพชรเกษม เพชรบุรี คนขับและภรรยาติดภายในออกไม่ได้ ไฟลุกพรึบ!ท่วมทั้งคัน ย่างสดดำเป็นตอตะโกคู่

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 3 พ.ย. ร้อยตำรวจเอกพงษ์พันธ์ ประจันทศรี ร้อยเวร สภ.เขาย้อย อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุรถชนมีผู้เสียชีวิตติดภายใน ที่บริเวณริมถนนเพชรเกษม ขาขึ้นกรุงเทพ หมู่ 7 ต.หนองชุมพลเหนือ จึงแจ้งให้ พ.ต.อ.สมเกียรติ โฉมฉาย ผกก.สภ. เขาย้อย ทราบ ประสานงานขอรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลเขาย้อย, เทศบาลตำบลหนองชุมพลเหนือ และ จาก อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี จ.ราชบุรี ร่วมดับไฟ แล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานจังหวัดเพชรบุรี

ที่เกิดเหตุ บริเวณเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ริมถนนเพชรเกษม กิโลเมตรที่ 127-128 หน้าสถานีบริการน้ำมัน PT พบรถ 18 ล้อ เทเลอร์ พ่วง หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 70- 4612 ประจวบคีรีขันธ์ ทะเบียนรถพ่วง 70-4 613 ประจวบคีรีขันธ์ บรรทุกว่านหางจระเข้มาเต็มคอนเทนเนอร์ ด้านหน้ารถชนติดคาอยู่กับเสาไฟส่องสว่าง ห้องโดยสารถูกแรงกระแทกจนบี้แบน ภายในพบศพผู้เสียชีวิตติดคาซากรถ 2 ราย เป็นชาย 1 หญิง 1 ทราบชื่อผู้ชาย ซึ่งเป็นคนขับรถ คือ นายประภาส บรมจักร และหญิงไม่ทราบชื่อ 1 คน แต่คาดว่า เป็นภรรยานายประภาส ไม่ทราบอายุ ที่อยู่ ของศพทั้ง 2 รายเนื่องจากถูกเผาไหม้ดำเป็นกอตะโก ไม่สามารถหาหลักฐานให้ได้เพิ่มเติมได้

โดยเพลิงได้ลุกไหม้ทั้งคัน เจ้าหน้าที่ประสานเทศบาลตำบลเขาย้อย, เทศบาลตำบลหนองชุมพลเหนือ และ จาก อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี จ.ราชบุรี ร่วมดับเพลิง ใช้เวลานานกว่า 1ชั่วโมง จึงควบคุมเปลวเพลิงได้ จากนั้นเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิต ที่ติดบริเวณหน้ารถ รวม 2 รายออกจากรถ

ตรวจสอบเบื้องต้น พบรอยเบรกเป็นทางยาว บริเวณหน้าทางออกปั้มน้ำมัน คาดว่า ขณะที่นายประภาภาส ขับรถบรรทุกเทเลอร์คันดังกล่าว เพื่อนำว่านหางจระเข้ จาก อ.กุยบุรี จ.ประจวบฯ ไปส่งให้ที่กรุงเทพฯ เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถยนต์ออกมาจากปั๊มน้ำมัน PT ในระยะกระชั้นชิด นายประภาส ตกใจจึงรีบหักหลบ จนทำให้รถเสียหลักพุ่งเข้าชนเสาไฟฟ้าริมถนน จนเป็นเหตุทำให้ เสียชีวิต ดังกล่าวอย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาย้อย จะเก็บรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด และจะได้ติดตามผู้กรำผิดมาดำเนินคดี ต่อไป.

สุดสลด! รถพ่วง18 ล้อ บรรทุกว่านหางจรเข้ เสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่าง ริมถนนเพชรเกษม เพชรบุรี คนขับและภรรยาติดภายในออกไม่ได้ ไฟลุกพรึบ!ท่วมทั้งคัน ย่างสดดำเป็นตอตะโกคู่ 4 พ.ย. 2560 01:04 4 พ.ย. 2560 01:28 ไทยรัฐ