วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตูน วิ่งก้าวคนละก้าว สร้างความสุขให้ชาวยะลา ภาพที่ไม่ได้เห็นนานแล้ว

โซเชียลชื่นชม ตูน บอดี้สแลม วิ่งก้าวคนละก้าว สร้างสีสัน กำลังใจ ให้ชาวยะลา ระบุ ไม่ได้เห็นชาวบ้านตื่นเต้น มารวมตัวกันนานแล้ว เพราะต้องใช้ชีวิตอยู่ภายใต้สถานการณ์ความไม่สงบ

ได้รับความสนใจจากพี่น้องประชาชนอย่างมาก สำหรับโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ที่ล่าสุด (3 พ.ย.60) นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ได้วิ่งระดมเงินทุนเป็นครั้งที่ 3 โดยผ่าน จ.ยะลา โดยพบว่ามีประชาชนชาว จ.ยะลา ออกมาต้อบรับและบริจาคเงินอย่างเนืองแน่น

ทั้งนี้พบว่า ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก ก้าวคนละก้าว ได้เผยแพร่ภาพสดขณะที่ ตูน บอดี้สแลมวิ่งนั้น มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างคึกคัก โดยระบุว่า ไม่ได้เห็นชาวยะลาออกมารวมตัวกันแบบนี้นานแล้ว และเส้นทางที่ ตูน บอดี้สแลมวิ่งก็เป็นเส้นทางที่เคยเกิดเหตุความไม่สงบทั้งระเบิด เผาโรงเรียน จนแทบไม่มีใครหยุดพัก ดังนั้นหากชาวบ้านจะตื่นเต้นที่ได้เห็นดาราอย่างใกล้ชิด หรือขอเซลฟี่ก็อย่าโกรธกันเลย เพราะปกติใช้ชีวิตกันอยู่ภายใต้สถานการณ์ความไม่สงบที่ไม่รู้จะเกิดขึ้นเมื่อไร


ภาพและข้อมูลจากเพจเฟซบุ๊ก ก้าวคนละก้าว, Drama-addict

โซเชียลชื่นชม ตูน บอดี้สแลม วิ่งก้าวคนละก้าว สร้างสีสัน กำลังใจ ให้ชาวยะลา ระบุ ไม่ได้เห็นชาวบ้านตื่นเต้น มารวมตัวกันนานแล้ว เพราะต้องใช้ชีวิตอยู่ภายใต้สถานการณ์ความไม่สงบ 3 พ.ย. 2560 18:27 3 พ.ย. 2560 19:10 ไทยรัฐ