วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เทศกาลดาราสละโสด! เรียงคิววิวาห์หวานดับความหนาว(กาย)

เทศกาลดาราสละโสด! เรียงคิววิวาห์หวานดับความหนาว(กาย)

  • Share:

เริ่มต้นหนาวนี้มันช่างอบอวลไปด้วยบรรยากาศของความรักซะจริงๆ เพระงานนี้เหล่าคนบันเทิงต่างพร้อมใจสะกิดคู่รักเข้าสู่ประตูวิวาห์กันเพียบแบบติดๆ กันซะด้วย ซึ่งจะมีใครบ้างที่สละโสดในหน้าหนาวนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้รวบรวมมาให้ได้ดูกันแล้ว ไปดูกันเลย 

เริ่มต้นกันที่หนุ่ม เป๊ก เปรมณัช และนักร้องสาว นิว นภัสสร หลังจากที่คบหาดูใจกันมาหลายปี ฝ่ายชายก็ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงานบนเวทีคอนเสิร์ต ท่ามกลางแฟนเพลงที่เป็นสักขีพยานในครั้งนี้ และหลังจากที่วางแผนเตรียมการมาได้พักใหญ่ ทั้งคู่ก็ได้ฤกษ์ดี สละโสดในวันที่ 1 พ.ย. โดยมีการจัดพิธีแบบล้านนาที่เชียงใหม่ บ้านเกิดฝ่ายหญิง ด้วยบรรยากาศสุดเก๋ แต่งงานท่ามกลางทุ่งนาและลมหนาว ช่างเป็นอะไรที่โรแมนติกยิ่งนัก 

ตามติดมาด้วย แก้ม กวินตา อดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2008 ที่สละโสดกับแฟนหนุ่มอดีตนักฟุตบอล หนุ่ม รชต หลังจากที่ทั้งคู่คบหากันมายาวนานถึง 14 ปี โดยฤกษ์วิวาห์หวานของทั้งคู่คือ วันที่ 2 พ.ย. จัดพิธีแต่งที่ จ.หนองคาย บ้านเกิดฝ่ายหญิง ธีมผ้าข้าวม้า โดยพิธีการเป็นแบบดั้งเดิมตามประเพณีอีสาน ด้วยการทำบายศรีสู่ขวัญผูกข้อไม้ข้อมือ ดูเป็นพิธีการที่เรียบง่ายแต่น่ารักไม่น้อย

ก็บอกแล้วว่าหนาวนี้คนดังสละโสดกันเพียบ ในวันที่ 3 พ.ย. หนุ่มฟลุค จิระ ก็ควงแฟนสาวชาวลาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เริ่มต้นชีวิตคู่หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานาน 7 ปี และผ่านอุปสรรคความรักมาแล้วมากมาย โดยงานนี้หนุ่มฟลุคและสาวแอปเปิ้ล ได้จัดงานแต่งที่เรือนหอของทั้งคู่ เป็นประเพณีไทย-ลาว โดยมีสินสอด 100 ล้าน ท่ามกลางบรรยากาศญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่าย ที่มาร่วมเป็นสักขีพยานในการเริ่มต้นชีวิตคู่ 

ส่วนนักร้องสาวหน้าเด็ก พั้นช์ วรกาญจน์ หลังจากที่ซุ่มคบหาแฟนหนุ่มนอกวงการอยางหนุ่มปลั๊ก มานานหลายปี ก็ได้เวลาประกาศสละโสด ในตอนนั้นทำเอาหลายคนตกใจไม่น้อยที่สาวพั้นช์จะแต่งงาน เพราะเรื่องราวความรักของสาวพั้นช์ค่อนข้างจะไม่ค่อยมีคนได้รู้ แต่เพราะบ่มความรักมานาน และทั้งคู่ก็พร้อมใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแล้ว ก็ไม่รอช้าเกี่ยวก้อยกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ในหน้าหนาวนี้ โดยสาวพั้นช์จะมีพิธีแต่งงานในวันที่ 5 พ.ย. โดยไปจัดงานแต่งที่ จ.ชุมพร ที่บ้านของฝ่ายชาย ในช่วงเช้าจะมีพิธียกน้ำชา จัดแบบเรียบง่าย ก่อนจะมีฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็นของวันเดียวกัน 

ปิดท้ายด้วยข่าวการแต่งงานของพ่อม่ายไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม และแฟนสาวนอกวงการนามว่า แอน ที่ทั้งคู่จะแต่งงานในวันที่ 8 พ.ย. ที่จะถึงนี้ ที่ จ.จันทบุรี บ้านเกิดฝ่ายหญิง ด้วยพิธีที่เรียบง่าย โดยงานนี้แว่วๆ มาว่าจะเชิญแค่ผู้ใหญ่ที่นับถือ และเพื่อนๆ ที่สนิทสนมกันไปร่วมยินดีในงานแต่งงานครั้งที่ 2 ในครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งการพบรักของชาคริตและสาวแอน จะเริ่มต้นตั้งแต่เมื่อไหร่ รักกันได้อย่างไรนั้น หนุ่มชาคริตจะมาขอตอบแบบหมดเปลือกในวันที่ 7 พ.ย.นี้ ให้ทุกคนได้ทราบอย่างแน่นอน 

ภาพจากอินเทอร์เน็ต

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้