วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กิ่ง’ ชวนทำบุญคอนเสิร์ตการกุศล

เตรียมส่งมอบความสุขให้แฟนๆ ศิลปินสาวมาดเท่ กิ่ง-เหมือนแพร พานะบุตร แท็กทีมซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจมหาชนรุ่นพี่ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว และรุ่นน้อง บิ๊ก-กฤษฎา จันทร์ดี เตรียมความพร้อมขึ้นคอนเสิร์ตบอกรักการกุศล เพื่อวัดพระบาทน้ำพุ Charity Concert & Talk วันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย.นี้ เวลา 10.30-14.00 น. ที่โรงละครเดอะบาซาร์ เธียเตอร์ โครงการสวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก

กิ่ง เผยว่า “เป็นโอกาสดีที่จะชวนแฟนๆร่วมทำความดีด้วยกัน เพราะที่วัดพระบาทน้ำพุยังต้องการความช่วยเหลืออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นสำหรับผู้ป่วยโรคเอดส์ และเงินช่วยเหลืออีกเป็นจำนวนมาก คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังมีพี่บี้-สุกฤษฎิ์ และน้องบิ๊ก เดอะสตาร์ 12 มาร่วมส่งมอบความสุขและร่วมบุญกันด้วย ในวันนั้นกิ่งและทุกคนก็ตั้งใจเตรียมเพลงพิเศษมาร้องให้แฟนๆ ฟังในเวอร์ชั่นพิเศษ รวมทั้งเกมต่างๆมาให้ทุกคนร่วมสนุกกัน และที่พลาดไม่ได้ ทุกคนยังเตรียมของรักของหวงมาให้แฟนๆร่วมประมูลเข้าการกุศลบนเวทีด้วยค่ะ”

ผู้ที่สนใจอยากร่วมทำบุญ สามารถติดต่อสอบถามจองบัตรได้ที่ 08-3044-3195 รายได้ทั้งหมดมอบให้แก่วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดเชื้อเอดส์และเด็กผู้ด้อยโอกาสในโครงการของวัด พระบาทน้ำพุต่อไป.

เตรียมส่งมอบความสุขให้แฟนๆ ศิลปินสาวมาดเท่ กิ่ง-เหมือนแพร พานะบุตร แท็กทีมซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจมหาชนรุ่นพี่ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว และรุ่นน้อง บิ๊ก-กฤษฎา จันทร์ดี เตรียมความพร้อมขึ้นคอนเสิร์ตบอกรักการกุศล 3 พ.ย. 2560 15:36 3 พ.ย. 2560 15:38 ไทยรัฐ