วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยันรปภ. ตูน เต็มที่ ชี้การวิ่งของนักร้องหนุ่ม สร้างความสุขให้ประชาชน

ผู้การฯยะลาให้ความมั่นใจ การรักษาความปลอดภัย ตูน บอดี้สแลม วิ่งในพื้นที่ ตลอดเส้นทางมี จนท.คอยดูแลเต็มพิกัด พร้อมตัดคลื่นสัญญาณ ที่สำคัญการวิ่งนักร้องหนุ่มครั้งนี้ เป็นการสร้างความสุขให้พี่น้องประชาชน... 

กรณีการรักษาความปลอดภ้ย ตูน บอดี้สแลม วิ่งในพื้นที่ จ.ยะลา โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เบตง-แม่สาย ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม พ.ต.อ.นรินทร์ บูสะมัญ รอง ผบก.ภ.จ.ยะลา หลังเดินทางกลับจากการปฏิบัติหน้าที่ใน อ.ธารโต และ อ.บันนังสตา ผ่านไปพบการวิ่งของตูน บอดี้สแลม ได้รับคำตอบว่า

"ตลอดเส้นทางที่ผ่าน มีการ รปภ.คณะนักวิ่งอย่างเต็มที่ โดยมีรถรีว่าของเจ้าหน้าที่ทหารนำหน้า มีเจ้าหน้าที่ชุด อีโอดี นปพ.,ตำรวจ ทหาร เจ้าหน้าที่อาสาสมัครอำเภอ ตลอดจนชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) ขึ้นอยู่กับว่า วิ่งผ่านท้องที่ของหน่วยงานใดรับผิดชอบ ก็จะมีเจ้าหน้าที่หน่วยงานนั้นคอย รปภ.เต็มพิกัด ขณะเดียวกันตลอดเส้นทางดังกล่าวจะมีการเปิดสัญญาณไมโครเวฟตัดคลื่นสัญญาณที่คนร้ายอาจใช้ในการก่อเหตุสร้างสถานการณ์”

อย่างไรก็ตาม ที่น่ายินดีคือ ตลอดเส้นทางนับตั้งแต่ออกจาก อ.บันนังสตา มาจนถึงเขต อ.กรงปินัง จะมีนักเรียน ประชาชน ในแต่ละท้องท่ีมายืนรอคอยเพื่อให้กำลังใจตูน บอดี้สแลม กันอย่างล้นหลาม ทั้งๆ มีฝนตกปรอยๆ ตลอดเวลา ประชาชนก็ไม่ย่อท้อรอคอยการมาของตูนด้วยใจจดจ่อ นับเป็นการได้รับความสุขใจประการหนึ่งของประชาชนในพื้นที่ เหตุการณ์โดยทั่วไปไม่น่ากังวลแต่ประการใด.

ผู้การฯยะลาให้ความมั่นใจ การรักษาความปลอดภัย ตูน บอดี้สแลม วิ่งในพื้นที่ ตลอดเส้นทางมีจนท.คอย รปภ.เต็มพิกัด พร้อมตัดคลื่นสัญญาณ ที่สำคัญการวิ่งนักร้องหนุ่มครั้งนี้ เป็นการสร้างความสุขให้พี่น้องประชาชน... 3 พ.ย. 2560 14:26 3 พ.ย. 2560 14:42 ไทยรัฐ