วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นายแบบปล่อยโฮ! ขอโทษหลังมีคลิปหลุดกับนางงามเวทีดัง

หลังจากมีคลิปหลุดนายแบบหนุ่มกับนางงามระดับชาติ แพร่กระจายในโลกโซเชียล จนเป็นที่วิจารณ์กันต่างๆ นานา บางแหล่งข่าวบอกว่าแฟนเก่าของผู้ชายแค้น จึงทำการแอบถ่ายจากมือถือของผู้ชายอีกครั้งหนึ่ง แล้วนำคลิปมาปล่อย

และหลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกมาไม่นาน ก็มีนายแบบคนหนึ่งออกมายอมรับ ด้วยการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ที่ใช้ชื่อว่า ศรัญญู เจริญสุข ว่าตนคือผู้ชายในคลิปดังกล่าวจริง พร้อมกับชี้แจงว่า ตนกับผู้หญิงในคลิปเคยคบหากัน แต่ตอนนี้ได้เลิกรากันไปแล้ว และเพราะความนึกสนุกของตนจึงได้ถ่ายคลิปเอาไว้ดูเล่น

และที่มีคนบอกว่า เป็นแฟนเก่าที่ปล่อยคลิปนั้น ไม่เป็นความจริง แต่ยอมรับว่ามีผู้ไม่หวังดีเอาโทรศัพท์ของตนไปค้นจนเจอคลิป แล้วถ่ายเก็บไว้นานเป็นปีแล้ว แต่ตนไม่ขอพูดถึงคนๆ นั้น

ตนรู้สึกเสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ยอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ตนได้ขอโทษฝ่ายหญิง และครอบครัวของฝ่ายหญิงแล้ว และวอนขอให้ทุกคนหยุดพูดถึงเรื่องนี้ เพราะเรื่องนี้ได้กระทบกับตนเอง และฝ่ายหญิง รวมถึงครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่าย จึงอยากให้ทุกคนเข้าใจ และให้อภัยกับเรื่องที่เกิดขึ้น

พร้อมกับร่ำไห้ขอโทษ และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามา.

นายแบบกล้ามใหญ่ ยอมรับเป็นหนุ่มในคลิปหลุดกับนางงามเวทีดัง วอนให้ทุกคนให้อภัย รับทั้ง 2 ครอบครัวโดนผลกระทบมากพอแล้ว พร้อมยอมรับผิดแต่เพียงคนเดียว 2 พ.ย. 2560 17:32 2 พ.ย. 2560 21:15 ไทยรัฐ