วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถอดรหัส ตูน วิ่งโกยเงินล้าน ขวัญใจมหาชน

เป้าหมายที่ 700 ล้านบาท บอกไว้ล่วงหน้าเลยว่า เป้าแตกแน่นอน!!! ตูน บอดี้สแลม อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องชื่อดังกับโครงการดีมากๆ วิ่งหาเงิน ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ วิ่งไปไหนก็โดนใจประชาชน มีคนร่วมบริจาคกันตรึม!!!

ต้องยอมรับว่าการวิ่งครั้งนี้ มีการบริหารจัดการที่โอเค ได้ทีมงานร่วมแรงร่วมกันดี ใช้โซเชียลมีเดียในการกระจายข่าวได้ดี เลยทำให้การวิ่งครั้งนี้ดังกระหึ่มกว่าครั้งก่อนเยอะ และหลายหน่วยงานใจดีพร้อมลุยด้วย จึงทำให้แข็งแกร่งมากขึ้น

คนดังในเมืองไทยมีเยอะ แต่คนดังที่คิดแล้วทำเพื่อส่วนรวมหายากนะ ส่วนมากจะหาผลประโยชน์เข้าหาตัวเอง ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ตูนต่อยอดความดังเพื่อส่วนรวม ดาราดังๆ คนไหนอยากจะคิด อยากจะทำอะไรเพื่อส่วนรวม รีบลงมือทำเลย เป็นคนของประชาชนแล้วต้องรู้จักใช้ความดังในทางที่ถูกต้อง เพราะมั่นใจได้เลยว่า ความดังที่มีอยู่แล้ว หากคิดแล้วลงมือทำจริงจัง หลายคนหลายฝ่ายก็พร้อมจะสนับสนุนเต็มที่ด้วยอยู่แล้ว.

เป้าหมายที่ 700 ล้านบาท บอกไว้ล่วงหน้าเลยว่า เป้าแตกแน่นอน!!! ตูน บอดี้สแลม อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องชื่อดังกับโครงการดีมากๆ 2 พ.ย. 2560 16:24 5 พ.ย. 2560 07:14 ไทยรัฐ