วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปูลปิส' เผยก่อนเกมนำ 'ไทย' ดวล 'มาเลเซีย' ชิงดำโต๊ะเล็กอาเซียน

"ปูลปิส" กุนซือ "โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย ออกมาเผยความรู้สึกก่อนนำทีมลงพบกับ ทีมชาติมาเลเซีย ในศึกชิงแชมป์อาเซียน 2017 นัดชิงชนะเลิศ...

วันที่ 2 พ.ย.60 ความเคลื่อนไหวของ "โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย ดีกรีแชมป์เก่า 12 สมัย ที่จะลงฟาดแข้งกับ ทีมชาติมาเลเซีย ในศึกฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน เอเอฟเอฟ ฟุตซอล แชมเปี้ยนส์ชิพ 2017 ในวันพรุ่งนี้

ล่าสุด โฆเซ มาเรีย ปาซอส เมนเดส หัวหน้าผู้ฝึกสอน "โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย ออกมาเผยความรู้สึกก่อนเกมนัดชิงชนะเลิศฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน 2017 ว่า "มาถึงรอบชิงแล้วเป้าหมายคือแชมป์เท่านั้น การเจอกับมาเลเซียจะไม่เหมือนเกมรอบแรกแน่นอน เพราะพวกเขาสามารถยกระดับและพัฒนาฟอร์มได้ดีขึ้นมาก และพิสูจน์ให้เห็นในการเจอกับเวียดนามแล้วว่าทำได้ดีมากแค่ไหน"

"เราจะต้องเล่นด้วยความรัดกุมและไม่ประมาทพวกเขา ซึ่งถ้าหากว่าเราเล่นได้ตามมาตรฐาน รวมถึงเล่นได้ตามแท็กติกที่เตรียมไว้ ผมเชื่อว่าท้ายที่สุดแล้วเราจะทำได้ตามเป้าหมายแน่นอน".

"ปูลปิส" กุนซือ "โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย ออกมาเผยความรู้สึกก่อนนำทีมลงพบกับ ทีมชาติมาเลเซีย ในศึกชิงแชมป์อาเซียน 2017 นัดชิงชนะเลิศ... 2 พ.ย. 2560 16:21 2 พ.ย. 2560 16:29 ไทยรัฐ