วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อปปิ้งกัน! ต้นเดือนแบบนี้ มีโปรอะไรเด็ดๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

ช็อปปิ้งกัน! ต้นเดือนแบบนี้ มีโปรอะไรเด็ดๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

  • Share:

ไม่อยากพลาดวันสำคัญๆ ลงลิสต์ไว้เลย ว่าต้องไปไหนทำอะไรบ้าง สำหรับวันนี้ไทยรัฐออนไลน์ มีผลิตภัณฑ์มากมายมาแนะนำให้ไปเลือกซื้อเลือกช็อปกันได้ ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ถ้าไม่อยากพลาดอะไรดีๆ แบบนี้ปักหมุดไปกันเลยดีกว่า

มิสเตอร์ โดนัท ร่วมส่งมอบความพิเศษในเทศกาลแห่งความสุข
ด้วย “มิสเตอร์ โดนัท เฮลโล คิตตี้”


แมรี่ จิราธิวัฒน์ จัดงานเปิดตัวแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปลายปี ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขด้วย “มิสเตอร์ โดนัท เฮลโล คิตตี้” การกลับมาอีกครั้งของคาแรคเตอร์สุดน่ารักที่ครอบครองหัวใจของเหล่าแฟนคลับทั่วโลกอย่าง เฮลโล คิตตี้ ยกขบวนมาสร้างมาสุขพร้อมความอร่อย ทั้งในรูปแบบโดนัทหน้าเฮลโล คิตตี้ สุดน่ารัก 8 แบบ 8 รสชาติ และของพรีเมียมแสนกุ๊กกิ๊กชวนสะสม ที่มาในธีมคริสต์มาส เพื่อมอบเป็นของขวัญของฝากแด่คนพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้บริหาร เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป อาทิ ณัฐ วงศ์พานิช, สุชีพ ธรรมาชีพเจริญ, ปิยะพงศ์ จิตต์จำนงค์ และ สินีนาฏ สุขถาวร ให้เกียรติร่วมงาน พร้อมด้วยนักแสดงสาววัยใสผู้คลั่งไคล้ในความน่ารักของคิตตี้ ใบเตย – สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ ที่มาร่วมสร้างบรรยากาศความสดใส และส่งมอบความสุข ณ ร้านมิสเตอร์ โดนัท สาขา ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า

และมาเติมเต็มความสดชื่น ชวนกรี๊ดไปกับความน่ารักจนอดใจไม่อยู่ ด้วย “กระติกน้ำ มิสเตอร์ โดนัท เฮลโล คิตตี้” กระติกน้ำสีสันสดใส 4 สี 4 แบบแสนน่ารัก ที่จัดมาพร้อมกับชุดแลกซื้อ หรือ ชุดสุดคุ้ม

มาส่งมอบความสุขให้คนที่คุณรักไปกับ “มิสเตอร์ โดนัท เฮลโล คิตตี้”ได้แล้วตั้งแต่ 1 พ.ย. – 31 ธ.ค. 2560 ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัท ทุกสาขา (ยกเว้น สาขาสยามพารากอน)


“ARTISTRY MEN UNKNOWN EAU DE PARFUM”
ครั้งแรกกับน้ำหอมผู้ชายจากอาร์ทิสทรี


 อาร์ทิสทรี เมน อันโนน โอ เดอ พาร์ฟูม (ARTISTRY MEN UNKNOWN EAU DE PARFUM) ครั้งแรกของน้ำหอมสำหรับผู้ชายจากอาร์ทิสทรี ตัวแทนของผู้ชายรักอิสระและการผจญภัย เผยเสน่ห์ลึกลับ น่าค้นหา ให้กลิ่นหอมติดทนยาวนาน ที่อาร์ทิสทรีสร้างสรรค์ร่วมกับ International Flavors and Fragrances (IFF) ผู้สร้างสรรค์กลิ่นหอมชั้นนำระดับโลกกว่า 125 ปี รังสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมชื่อดังระดับรางวัล เซลีน บาเรล
 
ด้วยความหอม 3 ระดับ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว กลิ่นแรก – เบอร์กามอท ผลไม้ตระกูลส้มมะนาว ให้กลิ่นหอมสดชื่น เปี่ยมไปด้วยพลัง กลิ่นกลาง – แคลรี่ เสจ กลิ่นไม้ใบเขียวจากพรรณไม้ ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลาย และกลิ่นฐาน – แพทชูลี พืชตระกูลสะระแหน่ ให้กลิ่นเข้มข้นแบบเนื้อไม้ เสริมความเป็นชาย อาร์ทิสทรี เมน อันโนน โอ เดอ พาร์ฟูม บรรจุในขวดทรงสี่เหลี่ยมมุมโค้งมน ขนาดพอดีมือ 
 
ร่วมสัมผัสกลิ่นหอมสะท้อนความเป็นชายไปกับ อาร์ทิสทรี เมน อันโนน โอ เดอ พาร์ฟูม ขนาด 50 มล. เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 26 ก.ย. ในราคาสมาชิกแอมเวย์ 2,120 บาท หรือราคาขายปลีก 2,650 บาท สนใจสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amway Call Center 0-2725-8000 หรือ www.amwayshopping.com, www.facebook.com/artistrythailand

 

หมดปัญหาผิวใต้วงแขนเปียก 

หมดกังวลเรื่องผิวใต้วงแขนที่เปียกชื้นจากอากาศที่แสนจะร้อนอบอ้าวของเมืองไทย วันนี้ นีเวีย ดีโอโดแรนท์ ขอปฏิวัติวงการผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ให้สาวยุคใหม่มั่นใจทุกครั้งเมื่อต้องโชว์ผิวใต้วงแขนสู้อากาศร้อนด้วย นีเวีย ไวท์เทนนิ่ง พาวเดอร์ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น แห้งนานเหมือนพึ่งทาแป้ง  ให้ใต้วงแขนแห้งยาวนาน พร้อมเนียนใสในทุกมุมมอง
 
นีเวีย ไวท์เทนนิ่ง พาวเดอร์ เปิดตัวด้วยสองรูปแบบ ทั้ง นีเวีย ไวท์เทนนิ่ง พาวเดอร์ โรลออน และ นีเวีย ไวท์เทนนิ่ง พาวเดอร์ สเปรย์ เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ทุกคน ด้วยนวัตกรรมสูตรแป้งที่ไม่ละลายไปกับเหงื่อบางเบา จากพลังแป้งเกาลินที่ดูดซับของเหลวได้มากกว่าแป้งทั่วไปถึงสองเท่า ซึมลึก ให้รู้สึกถึงความแห้งสบายใต้วงแขนทันทีที่ใช้ และปกป้องยาวนานถึง 48 ชั่วโมง พร้อมมอบความกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากลิโคไรซ์ ปราศจากแอลกอฮอล์และผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย


ก้าวสู่ความมั่นใจอย่างเต็มขั้นด้วย นีเวีย ไวท์เทนนิ่ง พาวเดอร์ โรลออน ขนาด 50 มล. ราคา 95 บาท ขนาด 25 มล. ราคา 49 บาท และ นีเวีย ไวท์เทนนิ่ง พาวเดอร์ สเปรย์ ขนาด 150 มล. ราคา 119 บาท ได้แล้วที่ร้านค้าสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณ หรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนีเวีย ไวท์เทนนิ่ง พาวเดอร์ ได้ที่ http://www.nivea.co.th/products/Deodorants/powder-touch/  

เคล็ดลับ ความหอม ของดาวน์นี่  

ปฏิเสธไม่ได้ว่า “กลิ่นหอม” เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต่างชื่นชอบ และเป็นตัวช่วยในการสร้างความมั่นใจ สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยที่ทำให้กลิ่นหอมติดทนได้ตลอดทั้ง วันนี้ดาวน์นี่ ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มขวัญใจคนไทย มีเคล็ดลับกลิ่นหอมสดชื่นยาวนานมากฝากกัน


Step 1: เลือกเสื้อผ้าให้ดี เพื่อกระตุ้นพลังความสดใส
ต้องพิถีพิถันและใส่ใจเลือกเนื้อผ้าที่จะสวมใส่ให้เหมาะกับสภาพอากาศและการใช้งานด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สภาพอากาศในประเทศไทยที่ส่วนใหญ่จะมีความร้อนชื้น ดังนั้นก็ควรที่จะเลือกเสื้อผ้าที่ทำมาจากเนื้อผ้าคอตตอน หรือผ้าลินิน โปร่งโล่ง เบาสบาย และระบายอากาศได้ดี ชนิดที่ว่าไม่ว่าจะขยับตัวทำกิจกรรมอะไรกลิ่นหอมที่ติดอยู่บนเสื้อผ้าก็จะหอมฟุ้ง พร้อมกระตุ้นความสดใสให้กับสาวๆ ทั้งวันแน่นอน

Step 2: ใส่ใจขั้นตอนการซัก เพื่อความกลิ่นหอมสดใสที่ติดทนนานบนเสื้อผ้าตลอดทั้งวัน อย่างที่ทราบกันดีว่าการซักผ้าด้วยเครื่องเป็นวิธีที่ประหยัดทั้งแรงและเวลา แต่ถ้าสาวๆ อยากจะถนอมและทำให้เสื้อตัวโปรดหอมยาวนานแล้วละก็ อาจจะต้องเพิ่มเวลา และให้ความใส่ใจกับขั้นตอนการซักมากขึ้น 

Step 3: เก็บรักษาให้ดี กลิ่นหอมสดชื่นบนเสื้อผ้าก็จะยิ่งติดทนนานมากขึ้น 
ขั้นตอนการเก็บก็ส่งผลต่อกลิ่นหอมบนเสื้อผ้าเช่นกัน ต่อให้ซักและใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มดีแค่ไหน หากนำไปเก็บในตู้เสื้อผ้าที่สกปรกและอับชื้น ก็อาจจะทำให้กลิ่นหอมจางหายได้ไว ดังนั้น สาวๆ ควรตั้งตู้เสื้อผ้าไว้ในพื้นที่ปลอดโปร่ง ไม่อับชื้น และหมั่นเช็ดทำความสะอาดตู้เสื้อผ้าอยู่เสมอ เพื่อที่ไม่ว่าจะแขวนเสื้อผ้าไว้นานแค่ไหน กลิ่นหอมสดใสก็จะยังติดอยู่บนเสื้อผ้าทุกครั้งที่สวมใส่คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้