วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หญิงออสซี่ ตะลึง เชื่อถ่ายรูปติด จานบิน UFO ที่เกรท แบริเออร์รีฟ

หญิงออสซี่ ตะลึง เชื่อถ่ายรูปติด จานบิน UFO ที่เกรท แบริเออร์รีฟ

  • Share:

(ภาพจากYoutube: Lastest News)

หญิงชาวออสเตรเลีย สุดแปลกใจ ดูรูปถ่ายบนมือถือที่ถ่ายไว้ตอนพระอาทิตย์ตกดินหลายรูป เห็นจุดสีเขียวเรืองแสง มีเงาคล้ายจานบิน เชื่อเป็นจานบิน UFO เพราะจุดสีเขียวได้หายไปในรูปถ่ายช่วงท้ายๆ ยันไม่ได้ตกแต่งภาพแน่นอน

เมื่อ 2 พ.ย.60 เว็บไซต์เดอะ ซัน รายงานว่า เจนนีย์ มอร์ริสัน หญิงชาวออสเตรเลีย ต้องประหลาดใจ หลังจากสังเกตเห็นรูปถ่ายในมือถือของเธอหลายรูปที่เธอตั้งใจถ่ายภาพพระอาทิตย์ตกดินไว้หลายรูป ขณะนั่งเรือกลับเข้าฝั่ง หลังจากไปตกปลากับเพื่อนๆ ใกล้เกาะปะการังเอลฟอร์ด รีฟ ในแนวปะการัง ‘เกรท แบริเออร์รีฟ’ ซึ่งเป็นแนวปะการังที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เมื่อเย็นวันเสาร์ที่ 29 ต.ค.ที่ผ่านมา เมื่อปรากฏว่า มีสิ่งประหลาดเกิดขึ้นในภาพถ่ายหลายภาพ มีลักษณะเป็นจุดสีเขียวสว่างเรืองแสง อยู่ในตำแหน่งไม่เท่ากันจนหายไปจากรูปถ่ายท้ายๆ ที่เธอถ่ายพระอาทิตย์ตกดิน จนทำให้เธอเชื่อว่า เธอได้ถ่ายรูปจานบิน UFO ของมนุษย์ต่างดาวไว้ได้แล้ว

เจนนีย์ ซึ่งพำนักอยู่ที่เมืองแคนส์ เล่าว่า เธอเชื่อว่าจุดสีเขียวเรืองแสงนั้นคือจานบิน UFO เพราะจากภาพถ่ายจะเห็นว่ารอบจุดสีเขียวนั้นมีแสงเงาคล้ายรูปจานบินด้วย โดยเจนนีย์ยืนยันว่าเธอไม่ได้ตกแต่งรูปเหล่านี้เลย และไม่ได้ทำอะไรกับรูปถ่ายในมือถือเลย  ‘ถ้าคุณดูรูปแล้ว จะเห็นว่าจุดสีเขียวสว่างอยู่ตรงกลางเงาที่มีลักษณะคล้ายจานบิน ฉันก็ไม่รู้จะอธิบายเรื่องนี้ว่ายังไง’ เจนนีย์กล่าว

แต่เรื่องที่สร้างความแปลกใจและมั่นใจมากขึ้นให้กับเจนนีย์ว่า จุดในภาพ คือจานบิน UFO นั้น เนื่องจากจุดสีเขียวเรืองแสงในรูปได้หายไปจากรูปถ่ายท้ายๆ ขณะเธอถ่ายรูปซีรีส์ พระอาทิย์ตกดิน โดยเจนนีย์ยังบอกว่า ตอนเธอถ่ายรูปจากมือถือนั้น เธอไม่ได้สังเกตเห็นจุดสีเขียวด้วยตาเปล่า โดยเธอมาเห็นทีหลังเมื่อย้อนดูรูปในมือถือ ‘มันเป็นเรื่องแปลก มันดูเหมือนของจริงมาก เหมือนกับที่คุณเคยเห็นจานบินทางทีวี ’ เจนนีย์กล่าวทิ้งท้ายด้วยความประหลาดใจ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้