วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อู๊ด เป็นต่อ ตกใจ! ชาคริต แต่งงานใหม่ บอกไม่ได้รับการ์ดเชิญ (คลิป)

เป็นเรื่องราวใหญ่โต หลังมีข่าวแต่งงานฟ้าแลบออกมา สำหรับพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม กับสาวที่ชื่อว่า น้องแอน ซึ่งจะมีงานวิวาห์ในวันที่ 8 พ.ย.นี้ ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้มีโอกาสเจอ อู๊ด เป็นต่อ จึงได้สอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในฐานะที่เป็นพี่น้องที่สนิทสนมกันมานาน โดย อู๊ด บอกว่า

ไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อนเลย เพราะตัวชาคริตเองก็ไม่เคยเล่าเรื่องส่วนตัวอะไรให้ฟัง เพิ่งรู้พร้อมกันตอนที่เป็นข่าวออกมา อย่างตอนที่อยู่ในกองก็ต่างคนต่างอยู่กันคนละมุม ไม่ค่อยมีใครเล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟัง งานปาร์ตี้ก็แทบจะไม่มี เพราะแต่ละคนมีงานส่วนตัวกันเยอะมาก

ถามว่าได้รับการ์ดเชิญงานแต่งรึยัง ยังไม่ได้ จะไปได้ได้ยังไง เพราะเค้ายังไม่ได้บอกอะไรเรา และไม่รู้ด้วยว่าเค้าแต่งจริงมั้ย แต่ถ้าเกิดเป็นเรื่องจริงก็เอาแต่ครอบครัวก่อนเลย ส่วนเพื่อนค่อยว่ากัน เราจะคิดอย่างนี้มากกว่า ไม่ได้มาคิดว่าทำไมเค้าถึงไม่บอกเรา 

ถ้าถามว่าสนิทกันมั้ย เราก็รู้เกือบทุกเรื่อง แต่บางเรื่องอาจจะเป็นความลับ เดี๋ยวถ้าเค้าจะบอกอะไรมากกว่านี้ เค้าก็อาจจะบอกเอง.

อู๊ด เป็นต่อ เผยรู้สึกตกใจกับข่าว ชาคริต แต่งงาน บอกที่ผ่านมาชาคริตไม่เคยพูดอะไรกับตนเลย รู้ข่าวพร้อมกันกับคนอื่น ส่วนบัตรเชิญงานแต่งก็ไม่ได้รับเช่นกัน 2 พ.ย. 2560 12:53 2 พ.ย. 2560 13:57 ไทยรัฐ