วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สรุป! ลึกๆ ไม่ลับแล้ว แอน ภรรยาใหม่ ชาคริต

สรุป! ลึกๆ ไม่ลับแล้ว แอน ภรรยาใหม่ ชาคริต

  • Share:

ไม่ต้องคาใจ ไม่ต้องตกใจกันแล้ว สืบเช็กจากหลายแหล่งข่าวลึกๆ พูดตรงกันว่า ภรรยาใหม่ของ ชาคริต แย้มนาม ที่เตรียมตัวจะแต่งงานในวันที่ 8 พ.ย. 2560 คือสาวใสที่ชื่อว่า แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ ตำแหน่งงานล่าสุดคือเป็นผู้ช่วย บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ ได้มาสานรักเหนียวแน่นหนึบด้วยกันเพราะ ชาคริต ได้มาเล่นเป็นพระเอกในซีรีส์เรื่อง ไดมอนด์อายส์ DIAMOND EYES ตาสัมผัสผี ทางช่องโมโน Mono ซึ่งแอนก็เข้ามาช่วยดูแลหลายอย่างเพราะ บรู๊ค ดนุพร เป็นผู้จัดละครเรื่องแรก กระแสดีพอใช้ ตอนแรกวางไว้จะทำซีซั่นสองต่อเลย แต่ชาคริตไม่เล่นต่อ ทางทีมงานก็เลยต้องหาพระเอกใหม่มาเล่นแทน

ช่วงแรกๆ ชาคริต แอน ก็รักกันดีอยู่ ซึ่งหลายคนในกองถ่ายซีรีส์ ก็พอจะเอ๊ะๆ สังเกตเห็นพฤติกรรมหวานๆ มุ้งมิ้งอยู่บ้างระหว่าง ชาคริต แอน แต่ต้องมาสะดุดรักนิดหน่อย เพราะช่วงนั้นชาคริตมีข่าวว่า ไปแอบกิ๊กกับสาวเซ็กซี่ซี้ด ตาล ลีโอเกิร์ล สรัญญา มีธรรม สุดท้ายชาคริตออกมาเคลียร์ว่าไม่มีอะไร มโนกันไปเองหรือเปล่าจ๊ะ จนทำให้ ชาคริต แอน กลับมาพัฒนารักจนเติบโตขึ้นมากกว่าเดิม

ภาพถ่ายรูปหมู่ที่มี ชาคริต แอน เป็นภาพที่ถ่ายช่วงวันลอยกระทงเมื่อปีที่แล้ว 2559 ขณะที่กำลังถ่ายทำซีรีส์เรื่อง ไดมอนด์อายส์ DIAMOND EYES ตาสัมผัสผี โปรดทราบๆ ประวัติรักของแอน ก็ไม่ธรรมดา ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือหนักว่า (เซนเซอร์!!!) ส่วนสุดหล่อชาคริตรู้ๆ กันดี เรื่องรักมีชื่อเสียงกระฉ่อนไกล สาวสวยมากมายเข้ามาพัวพันในชีวิตเยอะได้อีก ทั้งสาวไฮโซรวยและนางเอกแถวหน้า จนได้รับฉายาพระเอกไม้เลื้อย สุดท้ายรักจัดหนักลงเอยแต่งงานสุดหวานฉ่ำกับ วุ้นเส้น วิริฒิพา แต่ก็รักล่ม เตียงหักทางใครทางมัน

ครองตัวเป็นพ่อม่ายสักพัก ชาคริตโสดได้ไม่นาน ก็เซอร์ไพรส์วงการอย่างแรง ด้วยการจะแต่งงานรอบ 2 กับ แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ ในวันที่ 8 พ.ย. 2560 ที่จันทบุรี ส่วนเรื่องแอนจะตั้งท้องหรือไม่ได้ท้องนั้น แหล่งข่าวไม่ได้บอกชัด จบข่าว แยกย้าย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้