วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ้ายมีเหตุผล! ‘คลอปป์’ ไม่ส่ง ‘คูตี้’ ลงบี้เกมลีกนัดฉะ ‘ขุนค้อน’

"เยอร์เกน คลอปป์" นายใหญ่เลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" เผยว่าเขาอาจจะไม่ส่ง "ฟิลิปเป คูตินโญ" มิดฟิลด์คนสำคัญลงดวลกับ "เวสต์แฮม ยูไนเต็ด" ในเกมลีกสุดสัปดาห์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 2 พ.ย. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยว่าตัวเขาอาจจะไม่ส่ง ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางคนสำคัญชาวบราซิลลงเล่นในเกมลีก ที่จะพบกับ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในช่วงสุดสัปดาห์นี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า คูตินโญหายหน้าหายตาจากทีมช่วง 10 วันที่ผ่านมา แต่กระนั้นผู้เป็นนายอย่าง เยอร์เกน คลอปป์ ออกมาอัพเดตความคืบหน้าของแข้งคนสำคัญรายนี้ว่า นักเตะใกล้สมบูรณ์แล้ว แต่อาจลงเล่นเกมในช่วงสุดสัปดาห์นี้ไม่ได้

“ผมจะบอกว่าเขา (ฟิลิปเป คูตินโญ) ใกล้เคียงมากที่จะกลับมาสู่ทีมแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ผมไม่คิดหรอกนะว่าเขาจะสามารถลงเล่นในเกมต่อไปได้ แต่คุณต้องรอดูเอาเองว่าอะไรจะเกิดขึ้น” อดีตกุนซือ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ วัย 50 ปี กล่าว

"เยอร์เกน คลอปป์" นายใหญ่เลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" เผยว่าเขาอาจจะไม่ส่ง "ฟิลิปเป คูตินโญ" มิดฟิลด์คนสำคัญลงดวลกับ "เวสต์แฮม ยูไนเต็ด" ในเกมลีกสุดสัปดาห์นี้... 2 พ.ย. 2560 11:20 2 พ.ย. 2560 12:06 ไทยรัฐ