วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บาร์ซา' เล็งคว้า 3 แข้ง เสริมแกร่งเกมรับ

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวเล็งคว้าตัว 3 กองหลังฝีเท้าดี เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับ หลังอาจเสีย 2 แนวรับออกจากทีม หลังจบฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 2 พ.ย. ว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน กำลังวางแผนคว้าตัว มิลาน สคริเนียร์ ของอินเตอร์ มิลาน, คาลิดู คูลิบาลี ของนาโปลี และ ดาโยต์ อูปาเมคาโน ของแอร์เบ ไลป์ซิก 3 กองหลังจอมแกร่ง มาสู่ถิ่นคัมป์ นู

โรเบิร์ต เฟอร์นันเดซ ผู้อำนวยการกีฬาของบาร์เซโลนา กำลังมองหาตัวแทนของ โธมัส แฟร์มาเลน และ ฮาเวียร์ มาสเคราโน 2 กองหลังของทีม ที่อาจย้ายทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งรายงานข่าวในสเปนอ้างว่าทั้ง สคริเนียร์, คูลิบาลี และ อูปาเมคาโน คือ 3 อันดับแรกในลิสต์ที่ เฟอร์นันเดซ ต้องการได้ตัวมาร่วมทีม และได้ส่งแมวมองไปชมฟอร์มการเล่นแล้ว

สำหรับ สคริเนียร์ ทำไปแล้ว 2 ประตู จากการลงเล่น 11 นัดให้กับอินเตอร์ มิลาน ในฤดูกาลนี้ ส่วน คูลิบาลี ก็เป็นตัวหลักของทั้งทีมชาติเซเนกัลและนาโปลี ขณะที่ อูปาเมคาโน แม้จะเพิ่งอายุ 19 ปี แต่ก็กลายเป็นตัวหลักในแนวรับของไลป์ซิกไปแล้ว

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวเล็งคว้าตัว 3 กองหลังฝีเท้าดี เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับ หลังอาจเสีย 2 แนวรับออกจากทีม หลังจบฤดูกาลนี้... 2 พ.ย. 2560 11:06 2 พ.ย. 2560 13:33 ไทยรัฐ