วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 03/11/60

ดวงดาวของท่าน 03/11/60

โดย พ.พาทินี
3 พ.ย. 2560 05:02 น.
  • Share:

วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ได้ลาภจากความสามารถ ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางท่ีดีขึ้นแบบที่คุณไม่คาดฝัน การเงินแม้จะมีรายได้มากแต่กลับไม่มีเงินเก็บเพราะมีรายจ่ายที่ตายตัว ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีปัญหาเพราะนิสัยที่ต่างกันมาก คนโสดยังโสดเพราะคุณเริ่มวางเฉยกับความรักแล้ว

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินช่วงนี้หากทำอาชีพเสริมจะมีโอกาสได้ผลตอบแทนอย่างงาม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อนที่แสนดี คนโสดมีเกณฑ์พบรักแท้ในไม่ช้า

คนเกิดวันอังคาร การงานแม้ว่าวันนี้จะมีปัญหาเข้ามาบ้างแต่โดยรวมยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี การเงินควรสำรองเงินไว้บ้างเพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมากเป็นพิเศษ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับคนที่คุณไม่คาดคิด

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดีเพราะจะมีปัญหาเข้ามาให้คุณแก้ไขโดยไม่คาดฝัน การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มมากขึ้นจากความอุตสาหะหมั่นเพียรของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องครองโสดเพราะเลือกมากเกินไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานประสบการณ์ที่ผ่านมาจะเป็นตัวช่วยให้งานที่คุณรับผิดชอบสำเร็จไปได้ด้วยดี การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆ แต่มั่นคงมาก คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักระยะ

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่เป็นหน้าเป็นตาขององค์กรเพราะความสามารถของคุณโดดเด่นเหนือใคร การเงินมีโอกาสได้ลาภจากงานเสริม ความรักคนมีคู่ห่างเหินเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดหัวใจชุ่มชื่นเพราะมีโอกาสใกล้ชิดกับคนที่ถูกใจ

คนเกิดวันเสาร์ การงานความสามารถและความอดทนจะส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบโดยไม่รู้ตัว ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้กัน คนโสดช่วงนี้มีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก.


พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้