วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แชมป์เลยมั้ย! 'ชาน' โวลั่น 'หงส์' จรัสแสง ทิ่มแทงสมันน้อย 3-0

"เอ็มเร ชาน" มิดฟิลด์ลืมต่อสัญญาเลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" ออกโรงเผยว่า ทีมของเขางัดฟอร์มได้เจ๋งเป้งกว่าเกมไล่ถล่มเอาชนะ "มาริบอร์" 3-0 ในศึก ยูซีแอล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 พ.ย. ว่า เอ็มเร ชาน กองกลางทีมชาติเยอรมนีของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงเปิดเผยว่า ทีมของเขาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกว่า ในเกมที่เปิดรังเอาชนะ มาริบอร์ ทีมจากสโลวีเนีย 3-0 ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

เกมดังกล่าว ยอดทีมแห่งถิ่นแอนฟิลด์ ได้ประตูจาก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นาทีที่ 49, เอ็มเร ชาน นาทีที่ 64 และ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ในนาทีที่ 90 ของเกม แม้น่าจะได้มากกว่านี้หลัง เจมส์ มิลเนอร์ สังหารจุดโทษพลาดในนาทีที่ 52 ของเกมการแข่งขัน

ล่าสุด เอ็มเร ชาน ออกมากล่าวว่า "มันเป็นเรื่องยากในครึ่งแรกเพราะเขา (มาริบอร์) ลงไปรับกันลึก อย่างไรก็ตามเราก็มีพื้นที่เพิ่มมากขึ้นในช่วงครึ่งเวลาหลัง มันเป็นเกมที่เราต้องอดทน ช่วงเวลานี้เราสามารถทำผลงานได้ดีขึ้น แต่มันก็เป็นเพียงขั้นตอนของการแข่งขัน เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีใน ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก และหวังว่าจะอยู่ในรอบต่อไป"

"เอ็มเร ชาน" มิดฟิลด์ลืมต่อสัญญาเลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" ออกโรงเผยว่า ทีมของเขางัดฟอร์มได้เจ๋งเป้งกว่าเกมไล่ถล่มเอาชนะ "มาริบอร์" 3-0 ในศึก ยูซีแอล... 2 พ.ย. 2560 09:28 2 พ.ย. 2560 10:07 ไทยรัฐ