วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.อ่างทอง ล่อซื้อยาบ้า ได้ของกลาง 683 เม็ด ยาไอซ์ 9.96 กรัม

ตร.อ่างทอง ล่อซื้อยาบ้า ได้ของกลาง 683 เม็ด ยาไอซ์ 9.96 กรัม

  • Share:
อ่างทอง ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง เจ๋ง นำทีมชุดสืบล่อซื้อยาบ้า หนุ่มวัย36 ปี กลางตลาดปลา ก่อนขยายผลค้นที่ห้องพักได้ยาบ้า 683 เม็ด ยาไอซ์ 9.96 กรัม เจอเมียผู้ต้องหาท้อง 4 เดือน อ้าง ไม่รู้สามีค้ายา แค่เข้ามาทำอาหารให้กิน เท่านั้น ตร.นำตัวส่งร้อยเวร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป   

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 1 พ.ย. พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุขโข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ทหารชุดรักษาความสงบ ได้ทำการวางแผนส่งสายลับล่อซื้อยาบ้า จาก นายอัครเดช พูลประดิษฐ์ อายุ 36 ปี ที่บริเวณกลางตลาดปลา ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ได้ยาบ้า จำนวน 5 เม็ด พร้อมเงินของกลางจำนวนหนึ่ง
ก่อนทำการขยายผลไปทำการค้นที่ห้องพัก ไม่มีเลขที่ ตำบลตลาดหลวง พบนางสาวพิสมัย แจ้งขำ อายุ 28 ปี ภรรยาอยู่ภายในห้องเช่าดังกล่าว พร้อมทำการตรวจค้นพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่บริเวณหลังทีวี จำนวน 683 เม็ด และยาไอซ์ 9.96 กรัม จึงทำการควบคุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก

จากการสอบสวน เบื้องต้น นายอัครเดช ให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าและยาไอซ์ทั้งหมด ที่พบในห้องเช่านั้นเป็นของตนเอง ส่วนนางสาวพิสมัย ให้การปฎิเสธไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ อ้างว่า ตนเองเพิ่งเข้ามาภายในห้องเพื่อทำกับข้าวให้ทางสามีเท่านั้น และตอนนี้ ก็ตั้งท้อง4เดือน แล้ว และก็มีเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจค้นแล้วพบยาบ้าและยาไอซ์ภายในห้องเช่า โดยตนเองไม่เคยทราบมาก่อนว่า สามีเป็นผู้ค้ายาบ้า ทางเจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งร้อยเวร เพื่อทำการสอบสวนขยายผลตามขั้นตอนของกฏหมาย ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้