วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บ้านเมืองกรุงก็น่าอยู่ ส่องบ้าน 'พี่ตูน' หลังนี้มีสาวก้อยอยู่ด้วยมั้ย?

บ้านเมืองกรุงก็น่าอยู่ ส่องบ้าน 'พี่ตูน' หลังนี้มีสาวก้อยอยู่ด้วยมั้ย?

  • Share:

บ้านนักร้องชาวร็อก 'ตูน บอดี้แสลม' หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ที่กำลังวิ่งเพื่อการกุศลอยู่ กับโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อผู้ป่วย 11 โรงพยาบาล ไทยรัฐออนไลน์ ก็เลยแอบไปส่องบ้านหนุ่มตูน ทั้งที่บ้านบางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แต่ส่วนใหญ่ที่เราเก็บภาพมาฝาก จะเป็นบ้านที่กรุงเทพฯ อันเป็นที่พำนักพักพิงที่ไม่ได้มีไว้แค่นอน แต่กลับมีห้องอัดอยู่ที่บ้านไปเลย และนอกจากนี้ ก็ยังมีการจัดปาร์ตี้รวมเพื่อนอยู่บ่อยครั้ง

ในเรื่องของความสวย สวยไม่สวยไม่รู้แล้วแต่รสนิยมของคน แต่มีความน่าอยู่ สบายๆ ระดับสิบ และแถมบอกเลยว่าบ้านหลังนี้ไม่เหงานะจ๊ะ เพราะมีน้องหมาทั้งสามตัวอย่าง โรนี่ เรนโบว์ และสมคิด ที่หนุ่มตูนอัพรูปผ่านไอจีให้เพื่อนๆ แฟนๆ ได้ดูกันตลอด ส่วนบ้านของหนุ่มตูนจะเป็นยังไงนั้น ไปชม.

อ้อ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้กับเขา กับโครงการ ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โครงการวิ่งเพื่อการกุศล ของ 'ตูน บอดี้สแลม'

อ่านเพิ่ม : แวะเที่ยวตามรอย 'ตูน-บอดี้สแลม' วิ่งผ่านไหน ช่วยได้ยังไง #ก้าวคนละก้าว

น้องหมาน่ารักๆ
เพื่อนมาเต็มบ้าน
ห้องอัดในบ้าน
มุมนักดนตรี
เปียโนตัวโปรด
ปิ้งย่างรอบบ้านก็ได้
กานดา ลูกสาวอ๊อฟ บิ๊กแอส แวะมาเล่นกับป้าโรนี่
บ้านพ่อแม่ที่บางสะพาน

*ช่องทางการบริจาค #ก้าวคนละก้าว ของตูน (เริ่มบริจาคแล้วได้ตั้งแต่วันนี้)*

1.บัญชีรับบริจาค : ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ (โครงการก้าวคนละก้าว) เลขที่บัญชี 111-393-5263 (กระแสรายวัน)

2.SMS : บริจาคครั้งละ 10 บาท พิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4545099 (เฉพาะเครือข่าย AIS,DTAC และ True Move H ไม่หักค่าใช้จ่าย) หมายเหตุ : ทุกยอดบริจาคผ่าน sms ไม่รวมไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

อ่านเพิ่ม :สวยวิวดีติดทะเล! เปิดบ้าน 'ตูน บอดี้สแลม' น่าอยู่ทั้ง 2 หลังเลย

ที่มา:artiwara

คุณอาจสนใจข่าวนี้