วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต้องจับใจจู นุ เชื่อมั่น! มิลค์ มีความสามารถสู้ได้!

แม่ลูกผูกพัน ลูกสาวไปสู้ศึกประชันสวยกับนางงามต่างชาติ คุณแม่ก็ต้องส่งแรงใจเชียร์อย่างแรง นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ออร์แกไนซ์ฝีมือไม่ธรรมดา ตอนนี้หันไปลุยงานใหม่น่าจะเวิร์ก กับโครงการช็อปปิ้งแห่งใหม่ บิวตี้บล็อกเกอร์ Beauty Blogger 24h ใกล้กับตะวันนาบางกะปิ กรุงเทพฯ

นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล เป็นอีกคนสำคัญที่คอยเจียระไน มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ ให้เปล่งประกาย ตอนนี้ลูกสาวหน้าเหลี่ยมเก๋ มิลค์ ภัทลดา กำลังเก็บตัวอย่างเข้มข้น กับการประกวดมิสเวิลด์ Miss World 2017 อยู่ที่จีน คุณนุอยากจะฝากบอกอะไร ไปถึงลูกสาวมิลค์บ้างมั้ย? "เป็นกำลังใจให้น้องมิลค์ ทุกๆ วันต้องมีกิจกรรมให้ทำ ต้องใช้สมาธิมาก ปีนี้กฎกติกาของการเข้ารอบมิสเวิลด์ก็เปลี่ยนแปลงไป แบ่งเป็นกลุ่มเป็นเซกชั่น ต้องชนะเลิศในแต่ละกลุ่มก่อน ก็ต้องให้กำลังใจกับคนไทยด้วยกันเนอะ"

พูดตรงๆ มิลค์มีหวังมากน้อยแค่ไหนกับเวทีมิสเวิลด์ บางคนก็จะบอกว่ามิลค์สวยไม่สุด เอ๊ะ สวยยังไง? "มิลค์เอ็กโซติก (Exotic) ลุคนางแบบ ถ้าจับใจจู (จูเลีย มอร์ลีย์ ประธานและเจ้าของ Miss World) ก็ขอให้น้องโชคดี ยังไงก็เป็นกำลังใจให้อยู่แล้ว" สาขานางแบบมิลค์น่าจะตัวเต็งนอนมาเลย? "ก็ขอให้เขาสู้ด้วยความสามารถของเขาเองดีกว่า ขอให้จับใจจูดีกว่า (หัวเราะ)".

แม่ลูกผูกพัน ลูกสาวไปสู้ศึกประชันสวยกับนางงามต่างชาติ คุณแม่ก็ต้องส่งแรงใจเชียร์อย่างแรง นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ออร์แกไนซ์ฝีมือไม่ธรรมดา 1 พ.ย. 2560 16:55 7 พ.ย. 2560 09:06 ไทยรัฐ