วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาม ยังรักกันดีกับสามี? แจ็ค ลุ้นแรงให้ มิลค์ คว้ามง!

เรื่องรักของคนอื่นไม่ยุ่ง ส่วนเรื่องน้องนางงามคนสนิทพูดได้เต็มที่ แจ็ค ธีระธรรม อุปถัมภ์กิจสิริ ดีไซเนอร์แห่งห้องเสื้อ I F N T by theeratham ที่เคยตัดชุดให้ดาราดังใส่มาแล้วมากมาย ตอนนี้หันมารับหน้าที่ใหม่ ขายพื้นที่โครงการช็อปปิ้งแห่งใหม่ บิวตี้บล็อกเกอร์ Beauty Blogger 24h ใกล้กับตะวันนาบางกะปิ กรุงเทพฯ

ถามถึงน้องนางงามคนสนิท ชาม โอสถานนท์ อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ กับสามีสุดหล่อ เจมส์ แอรอนโธมัส ยังรักกันดีอยู่หรือไม่ แจ็ครีบตอบเลยว่า "น้องแฮปปี้...ก็มีความสุขด้วย ให้เป็นเรื่องราวส่วนตัวของน้องดีกว่า" ยังรักกันดีอยู่ หรือว่าเอ๊ะๆ ยังไงกันแน่? "ขอ...ไม่พูดดีกว่าครับ (ยิ้ม)"

ส่วนน้องนางงามคนสนิทอีกคน มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ ที่กำลังเก็บตัวประกวดมิสเวิล์ด Miss World 2017 อยู่ที่จีน แจ็คยินดียิ้มแย้มตอบไวว่า "ได้คุยๆ ไลน์กันบ้าง น้องก็เต็มที่ครับ" มิสเวิล์ดปีนี้ มิลค์จะคว้ามงหรือไม่มง? "เราก็ลุ้นนะ ตอนแรกก็คิดว่าเขาจะไม่มีโอกาสจะได้ไปประกวดแล้ว เพราะได้รองอันดับหนึ่งมิสไทยแลนด์เวิล์ดของปีที่แล้ว ตอนนี้โอกาสมาแล้ว ก็อยากจะให้ได้มงมิสเวิล์ด! มาฝากคนไทยให้ได้ครับ เชื่อว่าเสน่ห์ของเขา และสิ่งที่เขาได้ทุ่มเทมาทั้งหมด และแรงใจจากแฟนนางงามไทย จะส่งให้เขาได้เข้ารอบลึกๆ หรืออาจจะสร้างเซอร์ไพรส์ให้ได้ครับ (ยิ้ม)".

เรื่องรักของคนอื่นไม่ยุ่ง ส่วนเรื่องน้องนางงามคนสนิทพูดได้เต็มที่ แจ็ค ธีระธรรม อุปถัมภ์กิจสิริ ดีไซเนอร์แห่งห้องเสื้อ 1 พ.ย. 2560 16:52 5 พ.ย. 2560 07:11 ไทยรัฐ