วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จัดเต็ม! นายด่าน ’เบนฟิกา’ เผยความรู้สึกหลังเฝ้าเสาที่โอลด์ แทรฟเฟิร์ด

"มิเล สวิลาร์" มือกาวดาวโรจน์ของ "เบนฟิกา" ออกมาเปิดเผยความรู้สึก หลังได้เฝ้าเสาในสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เกมที่ต้นสังกัดของเขาบุกพ่าย 0-2...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 พ.ย. ว่า มิเล สวิลาร์ ผู้รักษาประตูอนาคตไกลของ "เหยี่ยวลิสบอน" เบนฟิกา ทีมดังจากประเทศโปรตุเกส ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังได้เฝ้าเสาในสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในเกมยุโรปเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

เป็นที่เข้าใจกันว่า "เหยี่ยวลิสบอน" เบนฟิกา บุกไปพ่ายแพ้ให้กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งเกาะอังกฤษ ด้วยสกอร์ 0-2 ซึ่งเกมดังกล่าวเขาก็มีโมเมนต์ที่น่าจดจำ นั่นคือ เขาสามารถเซฟจุดโทษของ อองโตนี มาร์เชียล ดาวยิงชาวฝรั่งเศส ไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม รวมถึงมีความรู้สึกประทับใจการลงเล่นครั้งนี้อีกด้วย

"ผมสนุกกับการแข่งขันในนัดนี้มาก ผมพยายามที่จะสนุกสนานกับมัน ผมอายุยังน้อยแต่ผมได้สัมผัส มันเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่มากจริงๆ แฟนบอลของทีมก็ดีกับผม แม้ผมจะมีข้อผิดพลาดไปบ้าง และน่าเสียดายที่เราไม่ได้แต้มที่ต้องการออกไป ในมุมมองของผม เราเล่นกันได้ดีจริงๆ เรามีโอกาสทำประตูเยอะมาก แต่เขา (เด เคอา) เซฟไว้ได้หลายต่อหลายครั้ง" จอมหนึบวัย 18 ปีระบุ.

"มิเล สวิลาร์" มือกาวดาวโรจน์ของ "เบนฟิกา" ออกมาเปิดเผยความรู้สึก หลังได้เฝ้าเสาในสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เกมที่ต้นสังกัดของเขาบุกพ่าย 0-2... 1 พ.ย. 2560 16:30 1 พ.ย. 2560 17:03 ไทยรัฐ