วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โค้ชแบน' เผยความรู้สึกก่อนนำ 'กิเลน' ฟัด 'เชียงราย' ตัดเชือก FA CUP

'โค้ชแบน' เผยความรู้สึกก่อนนำ 'กิเลน' ฟัด 'เชียงราย' ตัดเชือก FA CUP

  • Share:

"ธชตวัน ศรีปาน" กุนซือคนเก่งของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ออกมาเผยความรู้สึกก่อนเกมที่จะพาต้นสังกัดลงสนามพบกับ "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" ในศึก "ช้าง เอฟเอ คัพ 2017" รอบรองฯ...

วันที่ 1 พ.ย.60 ความเคลื่อนไหวของศึก ช้าง เอฟเอ คัพ 2017 รอบรองชนะเลิศ โดยคู่ที่น่าสนใจเป็นการเจอกันของ 2 บิ๊กทีมอย่าง "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับ "กว่างโช้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

ล่าสุด "โค้ชแบน" หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมากล่าวว่า "สภาพทีมในเรื่องติดโทษแบนไม่มี แต่ว่าในเรื่องของนักเตะก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีเพียงแค่ 'มุ้ย' ธีรศิลป์ แดงดา มีอาการตึงที่น่องนิดหน่อย สภาพโดยรวมของเขาก็ราวๆ 70-80% แต่คิดว่าไม่น่ามีปัญหา"

"การเปลี่ยนไปฝึกซ้อมที่แคมป์ กิเลนวัลเลย์ เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศในการฝึกซ้อมและให้นักเตะมีสมาธิมากขึ้น ที่สำคัญเราสามารถโฟกัสบอลถ้วยได้เต็มที่ ไม่ใช่เพราะเราแทบไม่มีลุ้นในบอลลีก แต่มันยังไม่ถึงเวลา เราจึงได้เน้นกับบอลถ้วยได้เต็มที่"

"เกมกับ เชียงราย แน่นอนว่าจะต่างออกไปจากที่เราเคยเจอกันมาในปีนี้ ซึ่งเกมในวันนี้อยู่ที่สมาธิและแท็กติก ผลแพ้ชนะอาจตัดสินได้จากการที่ใครผิดพลาดน้อยที่สุด ซึ่งสุดท้ายนี้ผมก็ขอให้แฟนบอลตามมาให้กำลังใจพวกเรากันเยอะๆ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้