วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เตือนแล้วนะ! 'เรดแนพพ์' ชี้สิงห์ไม่อยากน้ำตาตกให้จับตาย 'มาร์เชียล'

"เจมี เรดแนพพ์" ตำนานแข้งของ "ลิเวอร์พูล" ออกมาเตือน "เชลซี" ให้ระวัง "อองโตนี มาร์เชียล" หัวหอก "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" หลังทั้งสองทีมต้องพบกันในลีกอาทิตย์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 พ.ย. ว่า เจมี เรดแนพพ์ นักเตะระดับตำนาน "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเตือน "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ห้ามประมาท อองโตนี มาร์เชียล หัวหอกชาวฝรั่งเศสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมที่ทั้งคู่จะพบกันในวันอาทิตย์นี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ในฤดูกาลนี้ มาร์เชียล สามารถรีดฟอร์มการเล่นที่ร้อนแรงกลับคืนมาได้อีกครั้ง ด้วยผลงาน 4 ประตู จากการลงสนาม 9 นัดในพรีเมียร์ลีก แม้ตัวเขาจะได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงเพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น แต่ก็ยังรังสรรค์ผลงานได้อย่างอร่อยเหาะ

ล่าสุด เรดแนพพ์ ออกมากล่าวถึง อดีตเพลงแข้ง โมนาโก ว่า “เขา (อองโตนี) จะเป็นหนึ่งในนักเตะสำคัญของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะสร้างความอันตรายกับ เชลซี ในวันอาทิตย์นี้ได้อย่างแน่นอน” อดีตแข้งวัย 44 ปีระบุ.

"เจมี เรดแนพพ์" ตำนานแข้งของ "ลิเวอร์พูล" ออกมาเตือน "เชลซี" ให้ระวัง "อองโตนี มาร์เชียล" หัวหอก "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" หลังทั้งสองทีมต้องพบกันในลีกอาทิตย์นี้... 1 พ.ย. 2560 11:58 1 พ.ย. 2560 13:47 ไทยรัฐ