วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิงห์สะดุ้ง! ‘ป๋าเน’ ขยี้ยับ บอกใครขาย ‘มาติช’ น่าถูกเนรเทศจริงๆ

"แกรี เนวิลล์" ตำนานแข้งทีมชาติอังกฤษ และ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกโรงเผยว่าใครขาย "เนมันยา มาติช" สมควรถูกไล่ออก หลังกลาง "เชลซี" ระส่ำหนักจากการไม่มีแข้งคนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 พ.ย. ว่า แกรี เนวิลล์ ตำนานแข้งทีมชาติอังกฤษ และ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาระบุว่าใครที่ขาย เนมันยา มาติช กองกลางชาวเซอร์เบีย สมควรที่จะถูกไล่ออกไปไกลให้พ้นๆ

เป็นที่เข้าใจกันว่า มาติช ย้ายจาก "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี มาสู่ชายคาในถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ด้วยค่าตัว 40 ล้านปอนด์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซึ่งเขาแทบไม่ต้องปรับตัวและโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมไร้รอยต่อจนสร้างความสมดุลให้กับต้นสังกัดใหม่อย่างเห็นได้ชัด

ล่าสุด เนวิลล์ ออกมากล่าวว่า "ใครที่ปล่อยตัว (มาติช) ออกมาสมควรถูกไล่ออกเสียจริง เขาถูกปล่อยตัวออกมาโดยง่าย และนั่นเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่หลวงของเชลซี คุณลองจินตนาการดูสิ ว่าคุณมีเขาอยู่ในทีมเขายอดเยี่ยมขนาดไหน ตีมู บายาโก ก็ถูกเปรียบเทียบ ใครบางคนพูดกันว่า อยากได้มาติชกลับมาจริงๆ"

"แกรี เนวิลล์" ตำนานแข้งทีมชาติอังกฤษ และ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกโรงเผยว่าใครขาย "เนมันยา มาติช" สมควรถูกไล่ออก หลังกลาง "เชลซี" ระส่ำหนักจากการไม่มีแข้งคนนี้... 1 พ.ย. 2560 10:56 1 พ.ย. 2560 14:01 ไทยรัฐ