วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มนักศึกษาอยากผิวขาว ช็อกดับคาบ้าน คาดกินยาเกินขนาด

กลายเป็นโศกนาฏกรรม!! หนุ่มนักศึกษาปี 4 เจ้าสำอาง อยากมีผิวขาว กลายเป็นศพคาบ้านที่ศรีราชา คาดกินยาเพิ่มความขาวเกินขนาด จนหัวใจวาย แม่มาเจอในสภาพไร้ลมหายใจแล้ว...

เมื่อวันที่ 31 ต.ค. ร.ต.ท.นราธิป นะยะเนตร รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ภายในทาวน์เฮาส์สองชั้น พื้นที่ ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพ นายอธิวัฒน์ ทองเหลือ อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปี 4 มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้า เลือดไหลออกปากและจมูกนองเต็มพื้น ข้างโต๊ะตั้งทีวี คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังพบกลูตาไธโอน ซึ่งเป็นอาหารเสริมยี่ห้อหนึ่งวางอยู่บนโต๊ะ โดยที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบถามมารดาผู้เสียชีวิต ให้การว่า ลูกชายค่อนข้างเจ้าสำอาง อยากขาว จึงไปซื้อยาเพิ่มความขาวมารับประทาน และคาดว่าน่าจะกินยาเกินขนาด อาจทำให้หัวใจวายฉับพลันเสียชีวิตขณะอยู่บ้านเพียงลำพัง กระทั่งช่วงสายตนกลับเข้ามาบ้านพบลูกชายเสียชีวิต ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

อย่างไรก็ตามทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตในครั้งนี้ จึงได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป.

กลายเป็นโศกนาฏกรรม!! หนุ่มนักศึกษาปี 4 เจ้าสำอาง อยากมีผิวขาว กลายเป็นศพคาบ้านที่ศรีราชา คาดกินยาเพิ่มความขาวเกินขนาด จนหัวใจวาย แม่มาเจอในสภาพไร้ลมหายใจแล้ว... 31 ต.ค. 2560 20:52 31 ต.ค. 2560 21:19 ไทยรัฐ