วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เขากลับมาแล้ว! 'วูดส์' ประกาศลงแข่งกอล์ฟที่บาฮามาส 30 พ.ย.นี้

ไทเกอร์ วูดส์ ระบุ เตรียมกลับมาแข่งกอล์ฟอีกครั้ง ในศึกฮีโร เวิลด์ แชลเลนจ์ ที่บาฮามาส 30 พ.ย.นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 31 ต.ค. ว่า ไทเกอร์ วูดส์ อดีตนักกอล์ฟมือ 1 ของโลก ลูกครึ่งไทย-สหรัฐฯ เตรียมกลับมาแข่งกอล์ฟอีกครั้ง หลังจากหยุดยาวไปนานกว่า 9 เดือน เพราะปัญหาด้านสุขภาพ

อดีตนักกอล์ฟมือ 1 ของโลก วัย 41 ปี เจ้าของแชมป์กอล์ฟเมเจอร์ 14 รายการ ที่ไม่ได้ลงแข่งเลยนับตั้งแต่ประกาศถอนตัวรายการดูไบ ดีเสิร์ท คลาสสิก เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ยืนยันแล้วว่า จะกลับมาจับก้านเหล็กอีกครั้งในรายการฮีโร เวิลด์ แชลเลนจ์ ที่ประเทศบาฮามาส วันที่ 30 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

“ผมตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาแข่งอีกครั้ง มันจะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากๆ จริงๆ ผมต้องขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายที่ช่วยสนับสนุนรายการนี้ รวมทั้งมูลนิธิของผมด้วย” วูดส์ กล่าว

สำหรับรายการ ฮีโร เวิลด์ แชลเลนจ์ จัดครั้งแรกเมื่อปี 1999 โดยเป็นรายการที่วูดส์ อดีตแชมป์รายการนี้ 5 สมัย จัดขึ้นเอง และไม่อยู่ในปฏิทินของพีจีเอ ทัวร์ โดยมีโปรชื่อดังร่วมแข่งทั้งหมด 18 คน อาทิ ดัสติน จอห์นสัน, ฮิเดกิ มัตสึยามะ, จัสติน โทมัส, จัสติน โรส และ จอร์แดน สปีธ

ไทเกอร์ วูดส์ ระบุ เตรียมกลับมาแข่งกอล์ฟอีกครั้ง ในศึกฮีโร เวิลด์ แชลเลนจ์ ที่บาฮามาส 30 พ.ย.นี้... 31 ต.ค. 2560 18:58 31 ต.ค. 2560 20:20 ไทยรัฐ