วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฝันแปลก! ปู่ศรีสุทโธดลใจเศรษฐีรวยแล้วให้มาแจกเงิน ชาวบ้านแห่ตีเลขเด็ด

ฝันแปลก! ปู่ศรีสุทโธดลใจเศรษฐีรวยแล้วให้มาแจกเงิน ชาวบ้านแห่ตีเลขเด็ด

  • Share:

ปู่ศรีสุทโธเข้าฝันชาว กทม.ให้มาทำบุญที่เกาะคำชะโนด แจกเงินและลอตเตอรี่ให้กับเจ้าหน้าที่ คอหวยยังตีเลขเด็ดจนได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณปากนาคทางเข้าเกาะคำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เกิดเรื่องฮือฮาขึ้นเมื่อ นายชาญชัย นาคประสิทธิ์ อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 113 ซอยรุ่งเรือง 1 บางนา เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร อาชีพนักธุรกิจส่วนตัว แต่มีศรัทธาต่อพ่อปู่ศรีสุทโธอย่างแรงกล้าพร้อมด้วยครอบครัวได้ทำเหรียญปู่ศรีสุทโธ พร้อมนำเงินธนบัตรใบละ 100 บาท จำนวน 4 ใบ และลอตเตอรี่อีก 1 ใบ แจกให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในคำชะโนด รวมทั้งสิ้นกว่า 100 คน

นายชาญชัย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวันที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา ตนเองพร้อมครอบครัวเดินทางจากกรุงเทพฯ มาสักการะปู่ศรีสุทโธ คืนต่อมาได้พักที่อุดรธานี และปู่ศรีสุทโธมาเข้าฝันว่า เมื่อทำธุรกิจมีเงินมีทองแล้วก็ให้ทำเหรียญธนบัตรใบละ 100 บาท อีก 4 ใบ พร้อมลอตเตอรี่ 1 ใบ ไปแจกให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในเกาะคำชะโนดด้วย ให้เขามีโชคมีลาภบ้าง จำนวน 59 คน

เมื่อตนฝันอย่างนั้นประกอบมีความศรัทธาอันแรงกล้าต่อพ่อปู่ศรีสุทโธ จึงได้แจ้งให้กำนันประกาศแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทุกคนมารับ โดยการแจกมาแล้ว 2 วัน เมื่อวานแจก 30 คน และวันนี้แจกอีก 29 คน เป็นไปตามที่พ่อปู่บอกเอาไว้ 

หลังจากทำบุญแจกเงิน 400 บาท และลอตเตอรี่ครบ 59 คน ตามที่พ่อปู่ศรีสุทโธเข้าฝันแล้ว ต่อไปตนเองจะทำห้องน้ำอีก 70 ห้อง เพื่อให้ประชาชนที่เดินทางมาสักการะปู่ศรีสุทโธที่เกาะคำชะโนดแห่งนี้ด้วย นับเป็นความศรัทธาอันแรงกล้าต่อพ่อปู่ศรีสุทโธแห่งนี้. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้