วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ไม่ดุ! เสือ ลูกชายเสก โลโซ "มีแฟนแล้วครับ"

หล่อเข้มเหมือนพ่อเสก โลโซ เสกสรรค์ ศุขพิมาย แต่บางมุมก็คล้ายแม่กานต์ วิภากร ศุขพิมาย อยู่ไม่น้อย จับตาดูไว้ให้ดีๆ เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายคนโตของ เสก โลโซ น่าจะเจิดจรัสได้ไม่ยาก เรื่องร้องเพลงไม่ถนัดนัก แต่เรื่องการแสดง คุณแม่กานต์บอกดังๆ เลยว่า ลูกชายน้องเสือมีแววๆ คุณแม่กานต์เห็นว่าลูกชายชอบการแสดง ก็เลยสนับสนุนเต็มที่ จัดให้เลยมาเล่นเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอในเพลง ข้าม ของ บอล ศิริโชค ของนักร้องในค่ายเพลง ลัสเตอร์เอนเตอร์เทนเมนต์ Luster Entertainment ที่ตัวเองบริหารอยู่

กานต์ วิภากร รักเสียงเพลงเลยขยันให้โอกาสกับนักร้องรุ่นใหม่ ซุ่มตั้งใจทำ 3 เพลงรวด จัดทำเป็นมิวสิกซีรีส์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกัน เพลงแรก คนสำคัญชั่วคราว นักร้อง กานต์ กานตพนธ์ เพลงที่ 2 สิบปากว่าไม่เจ็บกับเท่าตาเห็น นักร้อง แม้ว นานา โดยเพลงนี้ กานต์ วิภากร ทุ่มเกินร้อยรับเล่นเป็นนางเอกเองด้วย และเพลงสุดท้ายเพลงที่ 3 ข้าม นักร้อง บอล ศิริโชค ที่ดึงลูกชายตัวเอง เสือ เสฏกานต์ มาเล่นเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอ

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้สัมภาษณ์นิดหน่อยกับ เสือ เสฏกานต์ สดตรงจากสหรัฐอเมริกา เพราะตอนนี้เสือยังติดเรียนอยู่

เสือมีแฟนแล้วหรือยัง? "มีแล้วครับ" ช่วงที่เรียนอยู่สหรัฐอเมริกา มีสาวฝรั่งรุมจีบเยอะเลยจริงมั้ย? "เออ...สาวฝรั่งไม่หรอกครับ สาวฝรั่งสวยนะ แต่ไม่ใช่สเปกของผม" คุณแม่กานต์ดุมั้ย? "ไม่ดุครับ แม่ผมเป็นคนใจดี" ได้มาเล่นเป็นพระเอกเอ็มวีให้คุณแม่ เป็นยังไงบ้าง? "เอ็มวีตัวนี้เป็นเอ็มวีที่เหนื่อยและท้าทายมากที่สุดเท่าที่ผมเคยเล่น แต่ผมคิดว่าจะเป็นผลงานที่เยี่ยมมาก ฝากติดตามด้วยนะครับ" ใครอยากดูรอกันไปก่อนต้นปีหน้าอีกสักพักใหญ่ จึงจะปล่อยมาให้ดูกันเต็มตาในเพลงข้าม ของนักร้อง บอล ศิริโชค.

หล่อเข้มเหมือนพ่อเสก โลโซ เสกสรรค์ ศุขพิมาย แต่บางมุมก็คล้ายแม่กานต์ วิภากร ศุขพิมาย อยู่ไม่น้อย จับตาดูไว้ให้ดีๆ เสือ 31 ต.ค. 2560 18:04 1 พ.ย. 2560 09:57 ไทยรัฐ