วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฮเบอร์ตี' เร้าแฟนคลับให้กำลังใจเกมชน 'เชียงราย' ตัดเชือกเอฟเอคัพ

"เฮเบอร์ตี แฟร์นันเดซ" แนวรุกคนสำคัญของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกโรงเชิญชวนแฟนคลับ “กิเลนผยอง” เดินทางมาร่วมให้กำลังใจตนและเพื่อนร่วมทัพ ในศึกนัดสำคัญฟุตบอล ช้าง เอฟเอ คัพ 2017 รอบรองชนะเลิศ ที่จะดวลแข้งกับ “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน วันพุธที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ยกเสียงเชียร์แฟนบอลมีส่วนสำคัญต่อการลุ้นเก็บชัย พร้อมตั้งเป้าพาทีมซิวแชมป์มาครองสมัยแรกให้ได้ ขณะที่บัตรเข้าชมเกมสามารถซื้อได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา...


วันที่ 31 ต.ค.60 ความเคลื่อนไหวของศึกฟุตบอลถ้วย "ช้าง เอฟเอ คัพ 2017" รอบรองชนะเลิศ ระหว่าง “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับ "กว่างโซ้งมหาภัย" เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมร่วมศึกไทยลีก ที่จะดวลแข้งกันในวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.00 น. โดยล่าสุดทางด้าน เฮเบอร์ตี แฟร์นันเดซ ดาวยิงตัวเก่ง ได้ออกมาเชิญชวนแฟนคลับ มาร่วมให้กำลังใจต้นสังกัดเต็มโควตาความจุสนาม เชื่อเสียงเชียร์จากแฟนบอลจะเป็นแรงกระตุ้นให้ทีมมีโอกาสเก็บชัยชนะ เพื่อกรุยทางสู่แชมป์รายการนี้เป็นสมัยแรกของสโมสรฯ

“แน่นอนถือเป็นแมตช์สำคัญของเรา ที่ส่งผลต่อการลุ้นแชมป์ ซึ่งเราทุกคนยังคงเน้นทุกแมตช์ที่ลงสนาม การพบกับ เชียงรายฯ ถือเป็นทีมที่แข็งแกร่ง และไม่ใช่งานง่าย ก็อยากเชิญชวนแฟนบอลเมืองทอง มาร่วมให้กำลังใจพวกเรากันเยอะๆ ให้เต็มความจุสนาม เสียงเชียร์ของพวกคุณจะเป็นแรงกระตุ้นสำคัญต่อการเอาชนะของพวกเรา ส่วนความคาดหวัง แน่นอนเราหวังที่จะคว้าแชมป์มาครองให้ได้ในรายการนี้”

ห้ามพลาด!! ศึกฟุตบอลถ้วย เอฟเอ คัพ 2017 รอบรองชนะเลิศ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ปะทะ เชียงราย ยูไนเต็ด วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560 สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.00 น. สำหรับบัตรเข้าชมการแข่งขัน ในส่วนของแฟนบอล “กิเลนผยอง” จะอยู่ในโซน W และ E ราคาใบละ 100 และ 150 บาท โดยสามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา.

"เฮเบอร์ตี แฟร์นันเดซ" หัวหอกตัวอันตรายของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ออกโรงชวนแฟนบอลเข้ามาให้กำลังใจในสนามเยอะๆ เกมพบกับ "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" ในศึก "ช้าง เอฟเอ คัพ 2017"... 31 ต.ค. 2560 17:25 31 ต.ค. 2560 17:56 ไทยรัฐ