วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เฮเบอร์ตี' เร้าแฟนคลับให้กำลังใจเกมชน 'เชียงราย' ตัดเชือกเอฟเอคัพ

'เฮเบอร์ตี' เร้าแฟนคลับให้กำลังใจเกมชน 'เชียงราย' ตัดเชือกเอฟเอคัพ

  • Share:

"เฮเบอร์ตี แฟร์นันเดซ" แนวรุกคนสำคัญของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกโรงเชิญชวนแฟนคลับ “กิเลนผยอง” เดินทางมาร่วมให้กำลังใจตนและเพื่อนร่วมทัพ ในศึกนัดสำคัญฟุตบอล ช้าง เอฟเอ คัพ 2017 รอบรองชนะเลิศ ที่จะดวลแข้งกับ “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน วันพุธที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ยกเสียงเชียร์แฟนบอลมีส่วนสำคัญต่อการลุ้นเก็บชัย พร้อมตั้งเป้าพาทีมซิวแชมป์มาครองสมัยแรกให้ได้ ขณะที่บัตรเข้าชมเกมสามารถซื้อได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา...


วันที่ 31 ต.ค.60 ความเคลื่อนไหวของศึกฟุตบอลถ้วย "ช้าง เอฟเอ คัพ 2017" รอบรองชนะเลิศ ระหว่าง “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับ "กว่างโซ้งมหาภัย" เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมร่วมศึกไทยลีก ที่จะดวลแข้งกันในวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.00 น. โดยล่าสุดทางด้าน เฮเบอร์ตี แฟร์นันเดซ ดาวยิงตัวเก่ง ได้ออกมาเชิญชวนแฟนคลับ มาร่วมให้กำลังใจต้นสังกัดเต็มโควตาความจุสนาม เชื่อเสียงเชียร์จากแฟนบอลจะเป็นแรงกระตุ้นให้ทีมมีโอกาสเก็บชัยชนะ เพื่อกรุยทางสู่แชมป์รายการนี้เป็นสมัยแรกของสโมสรฯ

“แน่นอนถือเป็นแมตช์สำคัญของเรา ที่ส่งผลต่อการลุ้นแชมป์ ซึ่งเราทุกคนยังคงเน้นทุกแมตช์ที่ลงสนาม การพบกับ เชียงรายฯ ถือเป็นทีมที่แข็งแกร่ง และไม่ใช่งานง่าย ก็อยากเชิญชวนแฟนบอลเมืองทอง มาร่วมให้กำลังใจพวกเรากันเยอะๆ ให้เต็มความจุสนาม เสียงเชียร์ของพวกคุณจะเป็นแรงกระตุ้นสำคัญต่อการเอาชนะของพวกเรา ส่วนความคาดหวัง แน่นอนเราหวังที่จะคว้าแชมป์มาครองให้ได้ในรายการนี้”

ห้ามพลาด!! ศึกฟุตบอลถ้วย เอฟเอ คัพ 2017 รอบรองชนะเลิศ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ปะทะ เชียงราย ยูไนเต็ด วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560 สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.00 น. สำหรับบัตรเข้าชมการแข่งขัน ในส่วนของแฟนบอล “กิเลนผยอง” จะอยู่ในโซน W และ E ราคาใบละ 100 และ 150 บาท โดยสามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้