วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ไบญี’ เผยปัจจัยสำคัญที่จะช่วยผีแดงสอยเหยี่ยว ลิ่ว 16 ทีม ชปล.

เอริก ไบญี กองหลังอารมณ์ดีของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดถึงปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ต้นสังกัดเอาชนะ เบนฟิกา ในคืนนี้ พร้อมตีตั๋วเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายแชมเปียนส์ลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 31 ต.ค. ว่า เอริก ไบญี กองหลังทีมชาติไอวอรีโคสต์ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าฟอร์มการเล่นในบ้านจะเป็นปัจจัยสำคัญในการช่วยให้ทีมผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เก็บชัยชนะมา 3 นัดรวด ในรอบแบ่งกลุ่ม จะผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์ทันทีถ้าเปิดบ้านเอาชนะ เบนฟิกา ในคืนนี้

ไบญี กล่าวว่า “สำหรับผมแล้วพวกเขาเป็นทีมที่ดีนะ สิ่งที่ไม่ดีสำหรับพวกเขาก็คือพวกเขาไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาที่ดีนัก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่เอาจริงเอาจังในการเจอกับเราในคืนนี้ เราต้องระมัดระวังเพื่อคว้าชัยชนะที่ 4 ของเรา มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่เราต้องชนะ มันคือเกมที่สำคัญ นี่เป็นเกมที่ 4 ของเราในแชมเปียนส์ลีก และมันเป็นเกมในบ้านด้วย ตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลเรายังไม่เคยแพ้ใครในบ้านเลย นี่เป็นสิ่งสำคัญต่อความเชื่อมั่นของเรา ผมหวังว่าเกมคืนนี้จะไปได้สวย เราชนะ และผ่านเข้ารอบต่อไป”.

เอริก ไบญี กองหลังอารมณ์ดีของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดถึงปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ต้นสังกัดเอาชนะ เบนฟิกา ในคืนนี้ พร้อมตีตั๋วเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายแชมเปียนส์ลีก... 31 ต.ค. 2560 17:17 31 ต.ค. 2560 17:53 ไทยรัฐ