วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นางพญาทะเลทราย แพนเค้ก งามแทบหยุดหายใจ

เปล่งประกายเกินยั้งใจ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ บินไกลไปถ่ายแบบชุดวิวาห์สุดบรรเจิด กลางทะเลทรายอัลฮาบับ ที่ดูไบ กว่าจะออกมาสวยแจ่มทิ่มตาได้ขนาดนี้ ก็ต้องรีบตื่นนอนแต่เช้าตรู่ รีบออกจากโรงแรมตั้งแต่ตี 3 ต้องแต่งหน้าทำผมสวยๆ ต้องเร่งรีบมาให้ทันพระอาทิตย์ขึ้น ยังดีทีมงานจองโรงแรมอยู่ใกล้ๆ ทะเลทราย ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที ก็ถึงจุดถ่ายแบบแล้ว

งานนี้ทีมงานต้องชื่นชมดังๆ ในความเป็นซุปเปอร์โมเดลของแพนเค้ก จะให้โพสท่าไหนบอกมาเลย แพนเค้กจัดให้ได้หมด ไม่มีบ่น ทำได้สวยๆ สบายมากอยู่แล้ว แพนเค้ก งดงามอย่างแรงในชุดวิวาห์สุดหรูหราของสองดีไซเนอร์ ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์, เก เกสินี กล่ำอยู่สุข จากห้องเสื้อฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ FINALE WEDDING STUDIO โดยรวมการถ่ายแบบวันนั้นเป็นไปได้ด้วยดีเกินคาด ปลา สุดจิตร์ บอกดังๆ เลยว่า "น้องแพนน่ารักมากๆ เป็นนางเอกก็เก่ง เป็นนางแบบก็เก่งด้วย พี่ชอบทำงานกับน้องแพน เพราะทำงานด้วยแล้วสบายใจ เราทำงานด้วยกันมาหลายงานแล้วครับ ที่สำคัญน้องแพนไม่เยอะ น่ารักจริงๆ".

เปล่งประกายเกินยั้งใจ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ บินไกลไปถ่ายแบบชุดวิวาห์สุดบรรเจิด กลางทะเลทรายอัลฮาบับ ที่ดูไบ กว่าจะออกมาสวยแจ่มทิ่มตาได้ขนาดนี้ ก็ต้องรีบตื่น... 31 ต.ค. 2560 17:05 1 พ.ย. 2560 16:14 ไทยรัฐ