วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เทสโก้ โลตัส เปิดศึกแสตมป์ ดัน B.Duck–Buffy ปลุกกำลังซื้อปลายปีคึกคัก

เทสโก้ โลตัส เปิดศึกแสตมป์ส่งท้ายปี ต่อยอด B.Duck ฟีเวอร์ สู่ B.Duck –Buffy พร้อมจับมือพันธมิตร นำสินค้าร่วมโปรแกรมเพิ่มยอดแสตมป์ รวมทั้งชูของพรีเมียมกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า-ไอที คาดปลุกกำลังซื้อส่งท้ายปลายปีคึกคัก..

วันที่ 31 ต.ค.60 เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส จูง Buffy เป็ดน้อยน่ารัก สมาชิกในครอบครัว B.Duck เปิดตัวในไทยครั้งแรกกับแคมเปญแสตมป์รอบใหม่ ดันกลยุทธ์สุดแรงขับเคลื่อนเต็มสูบ เพิ่มแม่เหล็กของพรีเมียมกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า-ไอที จับมือพันธมิตรขนทัพสินค้าเพิ่มยอดแสตมป์สูงกว่าเดิม คาดปลุกกำลังซื้อรับกระแสเทศกาลส่งท้ายปลายปีคึกคัก

นางสาวศรีสกุล เลาหคุณากร รองกรรมการผู้จัดการ แผนกการตลาด เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส กล่าวว่า แคมเปญแสตมป์ ยังคงเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ได้รับความสนใจจากลูกค้า ที่จับจ่ายผ่านร้านค้าขนาดเล็กของเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส กว่า 1,500 แห่งทั่วประเทศ ที่ผ่านมาแคมเปญแสตมป์ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า ที่สนุกกับการสะสมแสตมป์หลายๆ คอลเลกชั่น สำหรับแคมเปญล่าสุดซึ่งเริ่มต้น 30 ต.ค.นี้ ได้นำคาแรกเตอร์ใหม่มาเปิดตัวครั้งแรกในไทย B.Duck- Buffy My Lovely Sister

สำหรับแคมเปญแสตมป์ครั้งนี้ ได้ทำการสำรวจความคิดเห็นของลูกค้า เพื่อให้แคมเปญตอบโจทย์ที่สุด ทั้งในเรื่องของคาแรกเตอร์ที่นำมาใช้ และของพรีเมียมที่ลูกค้าชื่นชอบ B,Duck–Buffy My Lovely Sister มีความอ่อนหวานน่ารัก สดใส กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในฮ่องกง ซึ่งเป็นประเทศเจ้าของลิขสิทธิ์ ประกอบกับเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ประสบความสำเร็จกับแคมเปญแสตมป์ B.Duck มาก่อนหน้านี้ จึงได้นำมาต่อยอดกับแคมเปญแสตมป์รอบใหม่ ส่วนของพรีเมียม ก็มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มขึ้น มีการนำเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอที มาสร้างแรงจูงใจเพิ่มเติมจากสินค้าประเภทของใช้ทั่วไป

ทั้งนี้ มั่นใจว่า แคมเปญแสตมป์ครั้งนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มลูกค้าที่เป็นนักสะสมแสตมป์อยู่แล้ว ซึ่งของพรีเมียมที่เราเตรียมเอาไว้ให้ก็ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้า โดยคู่ค้าที่เป็นผู้ผลิตสินค้าชั้นนำ ก็จะนำสินค้าหลายรายการมาร่วมแคมเปญและเพิ่มจำนวนแสตมป์ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ทำให้ลูกค้าสามารถแลกง่าย ได้เร็วกว่าเดิม.

เทสโก้ โลตัส เปิดศึกแสตมป์ส่งท้ายปี ต่อยอด B.Duck ฟีเวอร์ สู่ B.Duck –Buffy พร้อมจับมือพันธมิตร นำสินค้าร่วมโปรแกรมเพิ่มยอดแสตมป์ รวมทั้งชูของพรีเมียมกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า-ไอที คาดปลุกกำลังซื้อส่งท้ายปลายปีคึกคัก.. 31 ต.ค. 2560 16:24 31 ต.ค. 2560 18:52 ไทยรัฐ