วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดสยอง! ตร.รวบหนุ่มญี่ปุ่น ฆ่าหั่น 9 ศพ ซุกอพาร์ตเมนต์

สุดสยอง! ตร.รวบหนุ่มญี่ปุ่น ฆ่าหั่น 9 ศพ ซุกอพาร์ตเมนต์

  • Share:

เจ้าหน้าที่ตำรวจในประเทศญี่ปุ่นจับกุมตัวชายคนหนึ่งในฐานะผู้ต้องสงสัยฆาตกรรม หลังพบชิ้นส่วนมนุษย์ 9 คนซุกซ่อนอยู่ภายในอพาร์ตเมนต์ของเขาในเมืองซามะ ใกล้กรุงโตเกียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจญี่ปุ่นพบศีรษะมนุษย์จำนวน 2 ศีรษะซุกซ่อนอยู่ในตู้เก็บความเย็นหน้าห้องพักของชายผู้ต้องสงสัย ซึ่งตำรวจระบุว่าชื่อ ทาคาฮิโระ ชิราอิชิ อายุ 27 ปี ขณะเจ้าหน้าที่กำลังสืบสวนเรื่องการหายตัวไปของผู้หญิงคนหนึ่ง นอกจากนี้ ตำรวจยังพบชิ้นส่วนร่างกายของมนุษย์คนอื่นอีก 7 คน ถูกเก็บอยู่ในกล่องเก็บความเย็นหลายกล่องในห้องของเขาด้วย

ตำรวจระบุว่า ชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบเป็นของผู้หญิง 8 คนและผู้ชายอีก 1 คน โดยอยู่ในสภาพเน่าเสียไม่เท่ากัน ซึ่งนายชิราอิชิรับสารภาพแล้วว่า เขาเป็นผู้สังหารเหยื่อทั้ง 9 รายนี้ “ผมฆ่าพวกเขาและหั่นศพพวกเขาเพื่อซ่อนหลักฐาน”

ทั้งนี้ ตำรวจพบศพในห้องของนายชิราอิชิระหว่างกำลังตามหาตัวหญิงวัย 23 ปี ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม โดยผลการสืบสวนพบว่า หญิงที่หายตัวไปได้ติดต่อกับนายชิราอิชิ หลังจากที่เธอโพสต์ข้อความบนโลกออนไลน์ว่าเธอต้องการฆ่าตัวตาย จึงได้เข้าตรวจสอบห้องของนายชิราอิชิในวันอังคารที่ 31 ตุลาคม

ด้านสำนักข่าว เอ็นเอชเค ของญี่ปุ่น รายงานว่า เพื่อนข้างห้องของนายชิราอิชิได้กลิ่นเหม็นออกมาจากห้องของนายชิราอิชินับตั้งแต่ที่เขาย้ายเข้ามาเมื่อเดือนสิงหาคมแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้