วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เลิกหลอน! กุนซือเบนฟิกายัน โกลดาวรุ่งพร้อมเฝ้าเสาเจอผีแดง

เลิกหลอน! กุนซือเบนฟิกายัน โกลดาวรุ่งพร้อมเฝ้าเสาเจอผีแดง

  • Share:

รุย วิตอเรีย กุนซือทีมเบนฟิกา ยืนยัน ไมล์ สวิลาร์ จอมหนึบดาวรุ่ง พร้อมเฝ้าเสาในเกมเจอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก คืนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ต.ค. ว่า รุย วิตอเรีย ผู้จัดการทีม “เหยี่ยวลิสบอน” เบนฟิกา สโมสรแกร่งแห่งลีกโปรตุเกส ยืนยัน ไมล์ สวิลาร์ จอมหนึบดาวรุ่งชาวเบลเยียม พร้อมเฝ้าเสาในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ ที่จะบุกมาเยือน “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในคืนวันอังคารนี้

สวิลาร์ ทำผิดพลาดในเกมเจอปิศาจแดงนัดที่แล้ว หลังกระโดดรับลูกยิงฟรีคิกจาก มาร์คัส แรชฟอร์ด ลอยข้ามเส้นทั้งบอลทั้งคน อย่างไรก็ตาม วิตอเรีย มั่นใจว่าแข้งวัย 18 ปี จะสามารถรับมือกับความกดดันที่โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ได้

“สวิลาร์ถูกทดสอบอย่างหนัก มันเป็นเกมแรกของเขาในแชมเปียนส์ลีก เขาอายุแค่ 18 ปีเท่านั้น ซึ่งถือว่าน้อยมากเลยนะ แต่เราพูดว่าเขาอายุ 18 ปี แค่เพราะบัตรประจำตัวเขาบอกอย่างนั้น แต่เขาแสดงให้เห็นถึงวุฒิภาวะที่เหนือกว่าอายุของเขาอย่างแท้จริง เราไม่ได้ตื่นตระหนก ความผิดพลาดอาจเกิดขึ้นกับนักเตะไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ แต่เมื่อเรามีวุฒิภาวะและคุณภาพ เราสามารถเผชิญหน้ากับทุกสถานการณ์ได้ และเขาก็เข้าสู่เกมนี้ด้วยความเชื่อมั่นอย่างมาก” วิตอเรีย กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้