วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! ‘รามอส’ เผยความสัมพันธ์ล่าสุดกับ ‘ปิเก’ ปมแยกประเทศ

"เซร์คิโฮ รามอส" ปราการหลังจอมแกร่งเลือดกระทิงดุของ "เรอัล มาดริด" ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ล่าสุดกับ "เคราร์ด ปิเก" แนวรับคนบ้านเดียวกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ต.ค. ว่า เซร์คิโฮ รามอส กองฟลังทีมชาติสเปนของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด มหาอำนาจแห่งลาลีกา สเปน ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ล่าสุดกับ เคราร์ด ปิเก แนวรับเพื่อนร่วมชาติสังกัด "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา

เป็นที่เข้าใจกันว่า ในช่วงก่อนหน้านี้ รามอส ไม่พอใจ ปิเก เป็นอย่างมากที่ออกโรงสนุบสนันการแยกตัวเป็นเอกราชของแคว้นกาตาลุนญา ทั้งๆ ที่เขาออกปากเตือนแล้วถึงการกระทำดังกล่าวเพราะมันจะส่งผลกระทบในหลายๆ ด้าน

กระทั่งล่าสุด รามอส ออกมาพูดถึง ปิเก ว่า "ในฐานะกัปตันทีมชาติผมมักจะพูดว่าในทุกๆ ครั้งเราต้องตระหนักถึงการเคลื่อนไหวทุกครั้งของเรา ปิเก ถือเป็นตัวอย่างดี แม้การสนุบสนันการแยกตัวเป็นเอกราชของแคว้นกาตาลุนญา ใครหลายคนจะมองว่านี่เป็นการสร้างความเสียหาย แต่ถ้าแต่ความสัมพันธ์ส่วนตัวกับผมและเขาตอนนี้ก็ถือว่าค่อนข้างดี"

"เซร์คิโฮ รามอส" ปราการหลังจอมแกร่งเลือดกระทิงดุของ "เรอัล มาดริด" ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ล่าสุดกับ "เคราร์ด ปิเก" แนวรับคนบ้านเดียวกัน... 31 ต.ค. 2560 15:19 31 ต.ค. 2560 15:36 ไทยรัฐ